Lại thêm một vụ đẻ rơi giữa phố, mẹ chỉ kịp kéo quần là con rơi ra

Chỉ vài giây sau khi người phụ nữ kéo quần xuống, đứa bé rơi ngay xuống đất và khóc lớn khiến người đi đường giật mình.

Chỉ vài giây sau khi người phụ nữ kéo quần xuống, đứa bé rơi ngay xuống đất và khóc lớn khiến người đi đường giật mình.

Trong thời gian gần đây, thêm một video ghi lại ca mẹ đẻ rơi con giữa phố khác được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội Trung Quốc khiến nhiều người chú ý.Theo Shanghaiist, trường hợp này diễn ra tại huyện Lạc An, tỉnh Giang Tây. Mở đầu video là những tiếng la hét lớn của nhiều người phụ nữ lớn tuổi, thúc giục một bà mẹ vừa bước ra ngoài quầy tạp hóa nhanh chóng kéo quần xuống vì con cô đang muốn ra khỏi bụng mẹ.

Chỉ vài giây sau, bà mẹ lập tức kéo quần xuống, đứa bé đột ngột rơi ra và khóc lớn khiến ai cũng sốc.

tq: lai them mot vu de roi giua pho, me chi kip keo quan la con roi ra - 1

Sau đó, người phụ nữ ngồi xổm xuống và nhìn trân trân đứa con mới sinh của mình trong khi xung quanh vẫn còn hỗn độn máu và nước ối. Nhiều người dân quanh đó hét lên, có người lo đứa trẻ sẽ bị dây rốn quấn cổ nhưng dường như không ai kịp phản ứng và tiến lên giúp đỡ cô.

tq: lai them mot vu de roi giua pho, me chi kip keo quan la con roi ra - 2

Một lát sau mới có một người phụ nữ trải tấm bìa ra cho bà mẹ mới sinh ngồi xuống. Người này cũng tiến đến kiểm tra xem đứa bé còn sống không nhưng sau đó lại lập tức lùi lại.

tq: lai them mot vu de roi giua pho, me chi kip keo quan la con roi ra - 3

Cuối cùng, một người phụ nữ tên Huang Jiulian tiến đến chăm sóc đứa trẻ. Ban đầu, bà đặt bé lên bìa cứng nhưng lại lập tức đổi thành chiếc quần của người mẹ cho mềm hơn.

Theo Kanhanews, sau đó bà Huang đã cắt dây rốn và cởi áo bọc đứa trẻ lại trong khi chờ đợi nhân viên y tế đến. Sau đó, bà đã đi cùng hai mẹ con đến bệnh viện, mua sữa và quần áo cho họ.

tq: lai them mot vu de roi giua pho, me chi kip keo quan la con roi ra - 4

May mắn thay, cả người mẹ và bé sơ sinh hiện nay đã ổn định sức khỏe dù phải ở lại viện vài ngày để theo dõi.

tq: lai them mot vu de roi giua pho, me chi kip keo quan la con roi ra - 5

Đây ít nhất là ca đẻ rơi thứ 3 diễn ra tại Trung Quốc trong tháng này. Vào đầu tháng 9, một người phụ nữ đẻ rơi giữa đường khi đang đi mua sắm nhưng khi xe cấp cứu đến thì cô từ chối lên xe và tiếp tục một tay xách đồ, một tay bế con đi tiếp.

Không lâu sau, ở Hàng Châu lại tiếp tục xảy ra sự việc mẹ đẻ rơi con khi đang đi xe máy và được người dân xung quanh giúp đỡ em bé.

Những vụ việc như trên hiện đang khiến dư luận Trung Quốc xôn xao. Không ít người phải thốt lên rằng: "Sao mình đau mười mấy tiếng mới đẻ được mà họ lại dễ thế, đang đi mà rơi cả con ra".

Theo Khám Phá


Trẻ sơ sinh

thai phụ

đẻ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.