Món quà Giáng sinh của ông lão 47 năm chưa bóc chỉ vì một lý do không thể tin nổi

Chủ nhật, 31/12/2017 19:31
Nhận được một món quà, chắc hẳn ai cũng sẽ háo hức lẫn tò mò muốn được bóc ra ngay. Ông lão này lại giữ một món quà Giáng sinh 47 năm qua chưa hề đụng tới khiến ai cũng phải tò mò.

Nhận được một món quà, chắc hẳn ai cũng sẽ háo hức lẫn tò mò muốn được bóc ra ngay. Ông lão này lại giữ một món quà Giáng sinh 47 năm qua chưa hề đụng tới khiến ai cũng phải tò mò.

Trong gần 5 thập kỷ qua, cứ mỗi mùa Giáng sinh tới, ông Adrian Pearce lại lôi trong tủ ra một hộp quà cũ nát đặt dưới chân cây thông. Đây chính là món quà từ cô bạn gái cũ tặng cho Adrian và người này sau đó đã bỏ rơi ông không thương tiếc.

Món quà Giáng sinh của ông lão 47 năm chưa bóc chỉ vì một lý do không thể tin nổi - Ảnh 1.

Năm 1970, Adrian đang học tại trường trung học George S. Henry ở Don Mills, Toronto. Cậu thiếu niên 17 tuổi rất hạnh phúc, háo hức đón chào ngày lễ sắp tới với trái tim nồng nàn tràn ngập tình yêu. Adrian không ngờ rằng cũng chính vào thời điểm đó, cô bạn gái đã nói lời chia tay với ông không một chút đắn đo.

“Cô ấy vừa nói chia tay, vừa tặng món quà này cho tôi. Tôi ôm hộp quà về nhà, trên đường đi lòng đầy cay đắng và tức giận. Tất cả cảm xúc hỗn độn khi bạn bị người yêu bỏ. Về đến nhà tôi vứt hộp quà dưới gốc cây thông. Tới khi mọi người trong nhà lần lượt mở hết quà, chỉ còn mỗi một hộp còn lại, chính là từ cô bạn gái cũ Vicki của tôi. Và tôi đã nói với mọi người rằng suốt đời này tôi cũng không mở nó ra”.

Món quà Giáng sinh của ông lão 47 năm chưa bóc chỉ vì một lý do không thể tin nổi - Ảnh 2.

Đại trượng phu nói được là làm được. Vậy là ông Adrian trong suốt bao nhiêu năm qua cũng không chút mảy may muốn bóc gói quà ra xem nó chứa thứ gì bên trong.

Adrian cho biết vài năm sau khi chia tay, một người em của Vicki có đến tìm ông, cho ông số điện thoại của Vicki và nói rằng cô ấy muốn gặp lại ông. Sau đó Vicki và Adrian cũng gặp nhau thêm vài lần rồi nhanh chóng đường ai nấy đi vì nhận ra rằng họ không sinh ra dành cho nhau.

Món quà Giáng sinh của ông lão 47 năm chưa bóc chỉ vì một lý do không thể tin nổi - Ảnh 3.

Người đã đi rồi, nhưng như một thói quen, Adrian vẫn tiếp tục đặt món quà của Vicki dưới gốc cây thông mà không chịu mở ra, thậm chí nhiều năm sau đó ông lấy vợ sinh con, “tục lệ” này vẫn tiếp diễn. Các con của Adrian không khỏi tò mò, mỗi lần đều gặng hỏi vì sao không được mở món quà ấy ra, lần nào ông cũng lắc đầu không nói.

Vì cảm thấy quá kỳ quặc, vợ của Adrian đã không chịu đựng được, cấm tiệt ông tiếp tục trưng món quà này vào dịp lễ Giáng sinh. Vậy là từ đó ông không làm vậy nữa mà đến dịp Giáng sinh thì lại lôi món quà ra ngắm một chút rồi lại cất vào trong tủ.

Được biết Adrian đã từng muốn liên hệ lại với Vicki. Tuy vậy, Adrian cho biết thật sự ông cũng không biết nói gì nếu gặp lại bà ấy và cũng chẳng biết giải thích làm sao khi bao nhiêu năm rồi ông vẫn khư khư giữ lấy món quà bà ấy tặng mà không chịu mở ra hay vứt đi.

Món quà Giáng sinh của ông lão 47 năm chưa bóc chỉ vì một lý do không thể tin nổi - Ảnh 4.

Adrian khẳng định: "Tôi giữ món quà ban đầu bởi vì hy vọng rằng sau khi chúng tôi trở lại với nhau sẽ cùng nhau mở nó ra. Bây giờ nó lại trở thành một thói quen sau 47 năm và bỗng là một niềm vui khi cứ giữ nó như vậy không mở”.

Adrian cũng chia sẻ, ông dự định vào kỷ niêm năm thứ 50, ông có thể sẽ mở quà và tổ chức một cuộc thi dự đoán xem bên trong món quà là gì, số tiền thu được ông sẽ dùng quyên góp tất cả cho từ thiện. 

Từ đây đến 3 năm nữa, chúng ta hãy cứ bình tĩnh chờ đợi xem thứ gì nằm bên dưới lớp giấy gói đó nhé!


Theo Helino
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet