Mỹ nữ hút triệu người xem video dọn nhà vì quá đẹp

Sol Perez người dẫn chương trình được mệnh danh là gợi cảm nhất Argentina đã khiến hơn một triệu người xem video cô dọn nhà trong bộ đồ hai mảnh.

Sol Perez người dẫn chương trình được mệnh danh là gợi cảm nhất Argentina đã khiến hơn một triệu người xem video cô dọn nhà trong bộ đồ hai mảnh.

Perez hiện tại có hơn 2,6 triệu lượt follow trên Instagram và video gần nhất quay cô dọn nhà nhận được 1,2 triệu lượt xem và 10000 bình luận trong vòng chưa đầy một tiếng.

Trong đoạn video, Perez trình diễn các đường cong trước camera trong bộ đồ lót cá tính cùng với lời nhắn: “Khi bạn phải dọn dẹp căn hộ của mình nhưng vẫn muốn đùa nghịch.”

Dường như ít ai quan tâm đến việc dọn nhà của cô trong video.

Sau 2 tháng tham gia trình diễn vở kịch La Isla Encantada (Hòn đảo nhiệm màu) ở thành phố Villa Carlos Paz cô trở về nhà riêng tại Buenos Aires và lên kế hoạch dọn dẹp lại căn hộ và tình cờ nảy ra ý tưởng quay lại video.

Sol Perez tại vở kịch La Isla Encantada.

Maria Sol Perez, 23 tuổi, là MC có tiếng tại Argentina nhờ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Hiện người đẹp này đang đầu quân cho chuyên mục dự báo thời tiết của kênh TYC Sports.

Sol Perez có một thân hình vô cùng nóng bỏng

Vào hồi năm ngoái, trên các mạng xã hội đã từng xôn xao về mối quan tâm của siêu cầu thủ C.Ronaldo cho mỹ nữ vạn người mê này nhưng cô đã bác bỏ tin đồn và cho biết mình không có bất kì sự hứng thú nào với CR7.

Cô luôn áp dụng một chế độ ăn kiêng hàng ngày nhưng không quá ám ảnh về chuyện ăn uống. 

Sol Perez gần đây đã đăng kí gói một bảo hiểm bảo vệ tài sản quý giá nhất của mình: bộ mông siêu quyến rũ trị giá 72 nghìn bảng Anh.

Theo Báo Đất Việt


Cộng đồng mạng

MC


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.