Nghi án người đàn ông cưỡng bức cô gái trẻ trong nhà vệ sinh tại một trung tâm mua sắm

Thứ sáu, 04/08/2017 07:16
Đoạn clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều.
Đoạn clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều.

Theo Asia One, trên Facebook của trang The News For The World mới đây đã chia sẻ một đoạn clip ngắn thu hút hơn 1.800.000 lượt xem và hơn 19.000 lượt thích.

Đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ trẻ đang khóc nức nở được một người bảo vệ dẫn ra khỏi nhà vệ sinh. Trong khi đó, một người cảnh sát đang giữ chặt một người đàn ông nằm khỏa thân ở trên sàn.

Trong clip, có thể nghe thấy một người đàn ông nói rằng: "Thật đáng thương, anh ta còn quá trẻ mà lại làm một việc như này".

Clip nghi người đàn ông khỏa thân cưỡng bức cô gái trẻ trong nhà vệ sinh tại một trung tâm mua sắm - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip.

Theo chia sẻ trên Facebook, người đàn ông đã bị cáo buộc cưỡng bức cô gái trẻ trong nhà vệ sinh. Hiện chưa rõ chính xác vụ việc xảy ra ở đâu nhưng theo một số thông tin từ cư dân mạng, sự việc diễn ra tại một trung tâm mua sắm ở Trung Quốc.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều ý kiến của cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích hành động đồi bại của yêu râu xanh, giữa ban ngày ban mặt có hành vi sàm sỡ người khác tại nơi công cộng. Tuy nhiên, một số ý kiến khác nghi ngờ rằng người phụ nữ giả vờ làm nạn nhân khi cả hai bị bắt gặp đang thân mật trong nhà vệ sinh.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet