Nhân viên nhà trẻ dụ dỗ thiếu niến 13 tuổi quan hệ tình dục suốt nhiều năm, sinh con cho nạn nhân nhưng nói dối để chồng nuôi

Người phụ nữ này đã dụ dỗ bé trai 13 tuổi quan hệ thể xác từ tháng 7/2017.

Nghi phạm là người phụ nữ tên Leah Cordice, 20 tuổi, đến từ Winsor, Anh. Sau khi dụ dỗ thiếu niên 13 tuổi quan hệ tình dục, người này còn mang thai và sinh con cho đứa trẻ.

Được biết, Leah làm việc tại một nhà trẻ. Một ngày nọ vào tháng 1/2017, Leah khi đó 17 tuổi đã uống rượu say và đi vào phòng ngủ của nam thiếu niên khi đó cậu đang ngồi chơi điện tử trên máy tính. Leah đã cởi đồ đối phương trước khi cả hai quan hệ tình dục.

Nhân viên nhà trẻ dụ dỗ thiếu niến 13 tuổi quan hệ tình dục suốt nhiều năm, sinh con cho nạn nhân nhưng nói dối để chồng nuôi-1Nhân viên nhà trẻ dụ dỗ thiếu niến 13 tuổi quan hệ tình dục suốt nhiều năm, sinh con cho nạn nhân nhưng nói dối để chồng nuôi-2
Ảnh minh họa

"Khi đó, bị cáo đã say xỉn. Cô ấy đi vào phòng nạn nhân. Cả hai khi đó trò chuyện vô cùng bình thường, thiếu niên thì chơi điện tử và xem Youtube. Leah ngôi trên giường rồi bắt đầu ôm hôn nạn nhân trước khi xảy ra quan hệ tình dục" - công tố viên báo cáo tại tòa.

Sau đó, Leah tiếp tục dụ dỗ đứa trẻ quan hệ tình dục không an toàn với mình trung bình 2 lần/tháng, cho đến khi cô mang thai và hạ sinh một bé gái.

Ban đầu, chồng Leah tin rằng đứa trẻ đó là con của anh nhưng kết quả xét nghiệm cho thấy thiếu niên 13 tuổi kia mới chính là bố ruột của bé gái. Khi đó, người đàn ông này mới vỡ lẽ ra rằng vợ mình đã lén lút quan hệ thể xác với một đứa trẻ dưới tuổi vị thành niên.

Theo điều tra của tòa án, trong quá khứ vào năm 17 và 18 tuổi, Leah đã thực hiện những hành vi trái đạo đức trên đối với nạn nhân tổng cộng 3 lần. 

Về phía nạn nhân, cậu bé nói: "Bạn quan hệ tình dục một khi bạn yêu ai đó. Thế nhưng, mọi chuyện xảy ra chỉ có một mình cô ta tận hưởng và giờ đây, tôi cảm nhận được rằng có lẽ cô ta không hề quan tâm đến tôi".

Nhân viên nhà trẻ dụ dỗ thiếu niến 13 tuổi quan hệ tình dục suốt nhiều năm, sinh con cho nạn nhân nhưng nói dối để chồng nuôi-3

Mọi chuyện được đưa ra ánh sáng khi chồng Leah phát hiện ra đứa bé mà vợ anh sinh ra không phải là con của anh. Cảnh sát sau đó đã vào cuộc điều tra và phát hiện ra mối quan hệ bất chính của Leah và thiếu niên 13 tuổi. Leah bị bắt vào ngày 9/7/2018.

Trong quá trình cho lời khai, Leah phủ nhận cáo buộc cô là người dụ dỗ nạn nhân. Ngược lại, cô nói rằng thiếu niên kia từ lâu đã "say nắng" cô và thường xuyên có hành vi quấy rối nhưng cả hai không hề có quan hệ tình dục. 

Đến thời điểm hiện tại, Leah bị cáo buộc 5 tội quan hệ tình dục với trẻ em nhưng cô vẫn nhất quyết phủ nhận bất chấp kết quả xét nghiệm ADN. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nhan-vien-nha-tre-du-do-thieu-nien-13-tuoi-quan-he-tinh-duc-suot-nhieu-nam-sinh-con-cho-nan-nhan-nhung-noi-doi-de-chong-nuoi-22202026291222859.htm

quan hệ tình dục trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.