Nhờ điệu nhảy đáng yêu trong sự kiện hoàng gia mà tiểu hoàng tử có ngay hàng nghìn người hâm mộ

Đoạn video tiểu hoàng tử 11 tuổi xứ Na Uy, Sverre Magnus, thực hiện động tác dab trên ban công trong một sự kiện của hoàng gia đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng trên toàn thế giới.

Đoạn video tiểu hoàng tử 11 tuổi xứ Na Uy, Sverre Magnus, thực hiện động tác dab trên ban công trong một sự kiện của hoàng gia đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng trên toàn thế giới.

Ngày hôm kia, 10/5, gia đình hoàng tộc Na Uy đã tập trung tại ban công cung điện hoàng gia thủ đô Oslo để ăn mừng sinh nhật lần thứ 80 của Quốc vương Harald và Hoàng Hậu Sonja. Buổi lễ diễn ra với sự theo dõi của hàng triệu người trên thế giới.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người thích thú với buổi lễ này  không phải các cô công chúa xinh đẹp hay chương trình dàn dựng hoành tráng. Tất cả tâm điểm đổ dồn vào tiểu hoàng tử nhí 11 tuổi Sverre Magnus.

Màn dab của tiểu hoàng tử Sverre Magnus trên ban công cung điện hoàng gia.

Trong khi mọi người đang rất tập trung, đứng nghiêm trang trên ban công, Sverre Magnus đã dab một cái rất nhanh (dab là một điệu nhảy mà ở đó người nhảy thực hiện đồng thời việc cúi đầu xuống và giơ khuỷu tay và cánh tay lên). Nhưng động tác của cậu bé đã lọt vào ống kính máy quay và chỉ sau đó không lâu, đoạn video và bức hình được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Đa phần mọi người đều khen hoàng tử trông vô cùng đáng yêu và khiến không khí bớt căng thẳng hơn. 

Tiểu hoàng tử 11 tuổi Sverre Magnus là con thứ của Hoàng tử Haakon và công chúa Mette-Marit, đời thứ ba của hoàng gia Na Uy. Nhiều người cho rằng, sự hài hước hóm hỉnh của cậu là do được di truyền từ cha khi trước đây, hoàng tử Haakon đã từng cạo râu giữa một bài phát biểu tại buổi tiệc tối. 

Nhờ điệu nhảy đáng yêu trong sự kiện hoàng gia mà tiểu hoàng tử có ngay hàng nghìn người hâm mộ - Ảnh 2.

Các thành viên hoàng gia có mặt trong buổi lễ mừng sinh nhật 80 tuổi của Quốc vương Harald và Hoàng Hậu Sonja.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên tiểu hoàng tử Na Uy có những trò thú vị như vậy trước ống kính. Cậu đã bị bắt gặp nhiều lần trong các sự kiện lớn khi đang hồn nhiên ngáp, ngoáy mũi hay làm các động tác hài hước trước rất đông quan khách và mọi người.

Nhờ điệu nhảy đáng yêu trong sự kiện hoàng gia mà tiểu hoàng tử có ngay hàng nghìn người hâm mộ - Ảnh 3.

Một lần Sverre Magnus ngáp...

Nhờ điệu nhảy đáng yêu trong sự kiện hoàng gia mà tiểu hoàng tử có ngay hàng nghìn người hâm mộ - Ảnh 4.
Và một lần khác đang vô tư ngoáy mũi.

Theo Thời Đại

clip hài hước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.