Nồi lẩu bất ngờ phát nổ vì sai lầm "chết người" này của thực khách, rút ra kinh nghiệm xương máu cho tất cả mọi người

Nồi lẩu phát nổ ở Trung Quốc khiến hai người bị thương nhưng quan trọng là mỗi người đều rút ra được kinh nghiệm "xương máu" cho mình.

Nồi lẩu phát nổ ở Trung Quốc khiến hai người bị thương nhưng quan trọng là mỗi người đều rút ra được kinh nghiệm "xương máu" cho mình.


Sự cố xảy ra vào ngày 15/5, tại nhà hàng Haidilao, thuộc thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam. Theo đó, một khách hàng đã vô tình làm rơi chiếc bật lửa vào trong nồi lẩu đang sôi sùng sục, bốc khói nghi ngút.

Đoạn video ghi lại cảnh nồi lẩu bất ngờ phát nổ ở một nhà hàng Trung Quốc.

Qua đoạn camera an ninh của nhà hàng này có thể thấy, một nữ bồi bàn đang cố dùng thìa để lấy chiếc bật lửa ra khỏi nồi lẩu. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, nồi lẩu bất ngờ phát nổ, khiến nước dùng bắn tung tóe vào nữ bồi bàn và một khách hàng.

Hai người bị thương nhanh chóng được đưa đến bệnh viện ngay lập tức. Hiện chưa rõ tình trạng của hai người bị thương ra sao.

Vào hôm 20/5, nhà hàng Haidilao cho hay họ vẫn đang điều tra vụ việc. Theo Shanghaiist, Haidilao được thành lập năm 1994 tại tỉnh Tứ Xuyên và từ đó đã mở rộng tới hơn 190 nhà hàng ở Trung Quốc và trên toàn thế giới ở Los Angeles, Singapore, Seoul và Tokyo.

Tai nạn hi hữu trên là một bài học nhắc nhở cho những thực khách cần cẩn trọng hơn, tránh để rơi đồ vật, nhất là những đồ dễ gây cháy nổ khi đang ăn lẩu.


Theo Helino


nồi lẩu phát nổ

Trung Quốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.