Bị cháu dâu tố hoàng gia thiên vị, Nữ hoàng Anh đã có phản ứng đủ khiến Meghan Markle phải "muối mặt"

Meghan Markle tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng mạng khi cô tiết lộ với bạn bè của mình rằng hoàng gia Anh thiên vị chị dâu Kate và động thái mới của hoàng gia Anh khiến cô phải xấu hổ.

Mới đây, Meghan Markle lại tiếp tục có phát ngôn gây sốc về gia đình nhà chồng khi chia sẻ chuyện riêng với bạn bè về cuộc sống khi cô còn ở hoàng gia. Theo Nữ công tước xứ Sussex, hoàng gia Anh thiên vị chị dâu Kate, họ sẵn sàng đứng ra bảo vệ như bà mẹ 3 con bị truyền thông tấn công.

Trong khi đó, Meghan Markle thì hoàn toàn ngược lại. Nữ công tước xứ Sussex chia sẻ với bạn bè rằng Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles đều phớt lờ lời cầu xin của Harry khi anh chứng kiến cảnh Meghan bị truyền thông Anh bắt nạt. Chính vì vậy, họ quyết định rời khỏi hoàng gia và tự bảo vệ lấy mình bằng cách tuyên bố cắt quan hệ với 4 tờ báo Anh.

Trước lời trách móc của Meghan Markle, hoàng gia Anh chưa chính thức lên tiếng phản hồi sự việc này. Tuy nhiên, họ cũng có động thái mới nhất ngầm khẳng định rằng những chuyện của nhà Sussex không còn liên quan đến họ và hoàng gia vẫn đang có sức sống mạnh mẽ, rực rỡ dù đang trong thời điểm dịch bệnh hoành hành.

Bị cháu dâu tố hoàng gia thiên vị, Nữ hoàng Anh đã có phản ứng đủ khiến Meghan Markle phải muối mặt-1Meghan Markle tố hoàng gia Anh đối xử bất công.

Theo đó, Cung điện hoàng gia đã chia sẻ một đoạn clip dài 12 giây ghi lại khu vườn nở hoa tuyệt đẹp tại nơi ở của Nữ hoàng Anh trên tài khoản Twitter chính thức của gia đình hoàng gia. Đoạn clip được chia sẻ nhân dịp kỷ niệm Tuần lễ vườn quốc gia, đồng thời nhấn mạnh lợi ích to lớn của thiên nhiên mang lại cho sức khỏe của mỗi người, nhất là trong thời điểm đầy thử thách này.

Khu vườn này thường mở cửa cho công chúng trong những tháng hè và tại đây cũng diễn ra một số bữa tiệc vườn của Nữ hoàng Anh. Nhiều người hâm mộ hoàng gia đã bày tỏ sự thích thú với khu vườn tràn đầy sắc màu của hoàng gia Anh. Trong khi đó, Nữ hoàng hiện đang ở ẩn trong lâu đài Windsor cùng với chồng và bà vẫn miệt mài làm việc.

Trước một loạt vụ lùm xùm của vợ chồng cháu trai, đặc biệt là lời tố cáo hoàng gia Anh thiên vị, Nữ hoàng đều giữ thái độ bình thản và yên lặng. Trong dịp sinh nhật của bà, Meghan tung ra đoạn clip phỏng vấn từ năm ngoái và gửi lá thư cắt đứt quan hệ với 4 tờ bảo Anh. Với hành động thiếu tôn trọng của cháu dâu đối với mình, người đứng đầu hoàng gia cũng không lên tiếng trách móc.

Bị cháu dâu tố hoàng gia thiên vị, Nữ hoàng Anh đã có phản ứng đủ khiến Meghan Markle phải muối mặt-2Hình ảnh một số loài hoa trong Cung điện hoàng gia.

Rõ ràng, cách ứng xử đầy khéo léo và đáng kính trọng của Nữ hoàng Anh cũng đủ khiến Meghan phải cảm thấy xấu hổ khi cô liên tục gây ồn ào trên truyền thông bởi cách hành xử bị đánh giá là đạo đức giả và vô ơn của mình.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-chau-dau-to-hoang-gia-thien-vi-nu-hoang-anh-da-co-phan-ung-du-khien-meghan-markle-phai-muoi-mat-2220202947820973.htm

Nữ hoàng Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.