Ông bố "ác quỷ" biến con gái thành nô lệ tình dục suốt 20 năm và có tới 8 người con chung

Thứ sáu, 27/10/2017 09:17
Vụ loạn luân gây chấn động dư luận Argentina khiến người ta bất giác liên tưởng đến ông bố "ác quỷ" Josef Fritzl giam cầm con gái...
Vụ loạn luân gây chấn động dư luận Argentina khiến người ta bất giác liên tưởng đến ông bố "ác quỷ" Josef Fritzl giam cầm con gái và biến cô thành nô lệ tình dục trong suốt 24 năm ở Áo năm 2009.

Ngày 25/10 vừa qua, nhiều trang quốc tế như Daily Mail, Mirror, Metro, Newyork Post đồng loạt đưa tin về một vụ loạn luân diễn ra ở Argentina. Theo đó, người đàn ông tên Domingo Bulacio (56 tuổi) bị buộc tội lạm dụng tình dục chính con gái đẻ của mình trong suốt hơn 20 năm qua.

Theo kết quả kiểm tra ADN do tòa án cung cấp, Domingo Bulacio phải chịu trách nhiệm đối với 8 lần mang thai và sinh nở của con gái sau từng đó năm biến cô thành nô lệ tình dục. Bulacio bắt đầu cưỡng bức chính con gái đẻ cách đây 22 năm khi cô bé mới 15 tuổi.

Sự thật ghê rợn chỉ được phanh phui trong một lần cô con gái đưa con trai út đi khám bệnh và bị bác sĩ hỏi về cha đứa bé. Bulacio bị bắt vào tháng 1/2016 tại nhà một người bà con ở Loreto, Santiago del Estero sau 45 ngày chạy trốn pháp luật.

Ông bố ác quỷ biến con gái thành nô lệ tình dục suốt 20 năm và có tới 8 người con chung - Ảnh 1.

Bulacio bị bắt vào tháng 1/2016 tại nhà một người bà con ở Loreto, Santiago del Estero sau 45 ngày chạy trốn pháp luật.

Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, Bulacio đang đợi ngày xét xử và trả giá cho hành vi lạm dụng tình dục ghê tởm của mình. 

Theo báo chí địa phương, nạn nhân bị mẹ ruột bỏ rơi nên phải sống với ông bố bệnh hoạn. Được biết, mẹ của cô cũng từng bị Bulacio ngược đãi nên mới phải bỏ đi. Hiện 6 trong số 8 đứa trẻ nhà Bulacio đang học tại trường nội trú Eva Peron ở Santiago del Estero.

Thông tin về danh tính của cô con gái bị cha đẻ biến thành nô lệ tình dục suốt hơn 20 năm vẫn được giữ kín để bảo vệ quyền riêng tư của nạn nhân. Phiên tòa xét xử vụ án sẽ tiếp tục diễn ra vào tuần sau.

Vụ loạn luân ghê tởm này khiến cho người ta liên tưởng đến ông bố đội lốt "ác quỷ" Josef Fritzl, người đã giam cầm con gái Elisabeth và lạm dụng cô trong suốt 24 tại một nhà nghỉ ở Amstetten từng khiến dư luận Áo và cả thế giới rúng động.

Theo Thời Đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet