Ông nội sờ ngực bé gái mỗi ngày từ lúc lên 3, cô giáo sốc nặng

Thứ tư, 21/06/2017 18:39
Câu nói ngây ngô của bé gái 9 tuổi trong lớp học về giáo dục giới tính lột trần sự thật khủng khiếp suốt 6 năm qua về người ông bệnh hoạn.
Câu nói ngây ngô của bé gái 9 tuổi trong lớp học về giáo dục giới tính lột trần sự thật khủng khiếp suốt 6 năm qua về người ông bệnh hoạn.

Ảnh minh họa

Với nhiều người, tuổi thơ là những ngày tháng hồn nhiên, vô lo vô nghĩ, là những giây phút ấm áp, vui vẻ bên cha mẹ, ông bà. Thế nhưng, nhiều người không may mắn có được tuổi thơ giản dị mà hạnh phúc bởi những chuyện trái ngang. Câu chuyện về bé gái người Đài Loan (Trung Quốc) được cô giáo kể lại khiến nhiều người nhận ra mình còn may mắn. Sự việc đau lòng xảy ra khi bé gái không may mồ côi cha từ nhỏ, mẹ đi bước nữa nên bé sống với ông từ lúc lên 3.

Những tưởng tình yêu thương của người ông sẽ bù đắp được phần nào sự mất mát, thiếu thốn tình cảm gia đình, cho đến năm bé học lớp 4, một lớp học về giáo dục giới tính được các cô giáo trong tiểu học tổ chức đã lột trần bộ mặt thật của người ông biến thái.

Trong lớp học đặc biệt về giáo dục giới tính, khi cô giáo kể về những biểu hiện của lạm dụng tình dục và khéo léo hỏi học trò về hành động tiếp xúc thân mật trên cơ thể của những người khác giới, bé gái này ngây ngô trả lời rằng ông nội sờ nắn ngực em mỗi ngày từ lúc cháu lên 3 với câu nói rất ngây ngô: “Ông nói như vậy sẽ tốt cho sức khỏe!”.

Sau câu nói vô tư này, cô giáo sốc nặng, gặp riêng bé gái để hỏi rõ ngọn ngành câu chuyện và không ngờ sự việc lại đi quá xa như thế.

Người ông không mân mê ngực cháu mỗi ngày mà còn tiếp xúc với vùng kín và nói với cháu rằng đó là cử chỉ yêu thương của người thân dành cho nhau. Bé quá ít tuổi để hiểu đó là hành vi lạm dụng tình dục trẻ em mà cho rằng chỉ là ông nội yêu thương mình.

Cô giáo sốc nặng vì bé gái kể chuyện bị ông nội sờ ngực mỗi ngày từ lúc lên 3 - ảnh minh họa

Sau khi hỏi rõ ngọn ngành câu chuyện, cô giáo cùng nhà trường báo cảnh sát. Cụ ông một mực phủ nhận tội trạng, song phía bệnh viện xác nhận tổn thương về tâm lý và cơ thể bé gái bị xâm hại tình dục trong nhiều năm liền. Trước những bằng chứng không thể chối từ, người ông phải nhận hình phạt thích đáng trước pháp luật.

Những gì ông ta gây ra cho cháu ruột là quá lớn khiến tâm hồn trẻ thơ của bé bị tổn thương nghiêm trọng. Vì vậy, cộng đồng mạng vô cùng căm phẫn khi câu chuyện này được chia sẻ. Hiện hàng nghìn người vẫn đang chia sẻ và bàn luận về sự việc này.

Theo Hải Linh (Một Thế Giới)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet