Phẫn nộ gã đàn ông đấm phụ nữ túi bụi chỉ vì lời nhắc đừng hút thuốc gần trẻ con

Thứ sáu, 21/10/2016 14:01
Một clip ghi lại cảnh người đàn ông xông vào thang máy, đánh đấm túi bụi vào một người phụ nữ vì lời nhắc không hút thuốc trước mặt trẻ nhỏ khiến dư luận vô cùng căm phẫn.

Một clip ghi lại cảnh người đàn ông xông vào thang máy, đánh đấm túi bụi vào một người phụ nữ vì lời nhắc không hút thuốc trước mặt trẻ nhỏ khiến dư luận vô cùng căm phẫn.

Được biết sự việc kinh hoàng này xảy ra tại Hà Bắc, Trung Quốc. Theo đó, một người phụ nữ dắt con vào thang máy, gặp người đàn ông đang đứng hút thuốc nên chị nhẹ nhàng nhắc nhở người đàn ông không được hút thuốc ở nơi công cộng.

Thay vì dập tắt điếu thuốc thì anh này lại hung hăng, tỏ ra bất cần, hất hàm hỏi người phụ nữ: "Cần cô lo à.? Sao tôi không được hút ở đây?".

Người phụ nữ bảo ở đây có trẻ con, hành động hút thuốc lá là điều không thể chấp nhận được. Ngay khi vừa dứt lời thì người đàn ông đạp cửa thang máy,  xông vào rồi lao đến đấm đá túi bụi người phụ nữ khiến nạn nhân không kịp trở tay.Clip ghi lại sự việc kinh hoàng.

đánh đấm
Người đàn ông xông vào đánh người phụ nữ tới tấp.

Với vẻ mặt tức giận, người đàn ông liên tiếp đánh người mẹ, ngay trước mắt trẻ nhỏ mà không có chút nghĩ ngợi gì. Đến tầng 9, vì bị nạn nhân chụp ảnh lại nên anh này chạy ra ngoài đi mất. Hiện danh tính người đàn ông này đang được điều tra làm rõ.

Ngay sau khi clip đánh phụ nữ tàn bạo ở trên được chia sẻ lên mạng xã hội Trung Quốc, nó đã nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng và nhận được nhiều ý kiến, bình luận. Đa phần mọi người đều lên án hành động của người đàn ông, hành vi hút thuốc đã sai trái những việc ra tay với phụ nữ dã man là điều không thể chấp nhận được.

hất hàm
Cận cảnh gương mặt của người đàn ông hung hăng.

"Anh ta đúng là loài cầm thú, sao có thể ra tay tàn nhẫn với một người phụ nữ, lại ở ngay trước mặt một đứa trẻ như vậy. Người này cần bị trừng trị thích đáng", một cư dân mạng bình luận.

"Là một người đàn ông, tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ trước hành động của kẻ cầm thú trong clip. Sao anh ta có thể tồn tại được trong xã hội này nhỉ, mong cảnh sát sớm bắt giữ anh ta để bảo vệ cho những người khác", một người khác nói.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet