Phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, cô gái trẻ quẫn trí nhảy lầu tự tử

Có lẽ vì nỗi mặc cảm quá lớn về ngoại hình, cô gái 26 tuổi người Trung Quốc này đã lựa chọn cái kết bi thảm cho cuộc đời của mình sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ bị thất bại.

Có lẽ vì nỗi mặc cảm quá lớn về ngoại hình, cô gái 26 tuổi người Trung Quốc này đã lựa chọn cái kết bi thảm cho cuộc đời của mình sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ bị thất bại.

Khoảng 10h47p sáng ngày 12/2, cảnh sát quận Giang Bắc, Trùng Khánh, Trung Quốc nhận được tin báo của quần chúng về vụ việc có người ngã lầu tử vong.

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân là một cô gái họ Lý (26 tuổi, sống ở quận Sa Bình Ba). Do phẫu thuật thẩm mỹ bị thất bại, cô Lý cảm thấy vô cùng tuyệt vọng nên đã quyết định để lại di thư rồi nhảy lầu tự tử. Hiện phía công an mới chỉ công khai những thông tin cơ bản của vụ án, các tình tiết khác vẫn đang trong quá trình điều tra.

Phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, cô gái trẻ quẫn trí nhảy lầu tự tử - Ảnh 1.

Cô gái trẻ nhảy lầu tự tử trong 1 tòa nhà.

Phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, cô gái trẻ quẫn trí nhảy lầu tự tử - Ảnh 2.

Rất nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho sự ra đi của cô gái trẻ. (Ảnh: pearvideo)

Tự tử vì phẫu thuật thẩm mỹ thất bại tưởng chừng như là một vụ việc hy hữu nhưng trước đó tại Trung Quốc cũng đã từng có 1 số vụ việc tương tự xảy ra.

Tháng 4/2017, một người phụ nữ ở tỉnh An Huy (TQ) cũng tìm đến cái chết bởi phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng, sau khi tìm đến bác sĩ chỉnh hình vẫn không cải thiện được vấn đề nên đã nhảy lầu tự tử. May mắn thay, nhân viên cứu hộ đã có mặt kịp thời và nhanh chóng cứu cô gái ra khỏi tình thế nguy hiểm chỉ trong 3 giây.

Phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, cô gái trẻ quẫn trí nhảy lầu tự tử - Ảnh 3.

Phẫu thuật thẩm mỹ thất bại từng khiến nhiều người phụ nữ lựa chọn cái chết. (Ảnh minh họa)

Tháng 12/2014, một người phụ nữ 65 tuổi ở tỉnh Hải Nam (Trung Quốc) đã nhảy lầu tự tử ngay trong ngày sinh nhật của mình. Được biết trước đó, vì muốn trở nên trẻ trung hơn nên người phụ nữ này đã đi phẫu thuật bọng mắt, không ngờ phẫu thuật xong mí mắt bị lật, mắt lại bên to bên nhỏ trông rất khó coi. Điều này khiến bà ngày ngày đắm chìm trong sự mặc cảm, cuối cùng lựa chọn tự tử.


Theo Helino

phẫu thuật thẩm mỹ

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.