Thêm lời khai rùng mình của mẹ trẻ bỏ đói con 8 ngày đến chết để đi chơi với bạn trai, cùng những tình tiết mới gây phẫn nộ

Mới đây, những thông tin mới liên quan đến vụ án gây rúng động Nhật Bản khi mẹ trẻ bỏ đói con 8 ngày đến chết để đi thăm bạn trai đã được tiết lộ càng khiến dư luận thêm phẫn nộ.

Saki Kakehashi đang trở thành cái tên gây phẫn nộ dư luận Nhật Bản khi người mẹ 24 tuổi này đã bỏ con gái Noa, 3 tuổi, ở nhà một mình từ ngày 5/6 - ngày 13/6 để đi thăm bạn trai ở tỉnh khác. Sau 8 ngày bị mẹ bỏ bê, bé gái đã tử vong trong tình trạng mất nước và chết đói.

Mới đây, một số tình tiết mới liên quan đến vụ án đã được tiết lộ khiến dư luận càng thêm phẫn nộ về sự tàn ác của người mẹ trẻ. Theo cảnh sát, Saki khai nhận rằng cô ta quá mệt mỏi khi làm mẹ đơn thân và muốn được thư giãn. Vì vậy, bà mẹ này đã quyết định rời nhà đi thăm bạn trai mình.

Trước khi khởi hành đến tỉnh Kagoshima, Saki cho hay cô ta đã để lại trà cùng thức ăn cho con gái và dự định sẽ trở về nhanh chóng. Tuy nhiên, trên thực tế, bà mẹ đã thản nhiên để con ở nhà một mình trong suốt 8 ngày và không mảy may nghĩ đến việc đứa trẻ có ổn hay không.

Thêm lời khai rùng mình của mẹ trẻ bỏ đói con 8 ngày đến chết để đi chơi với bạn trai, cùng những tình tiết mới gây phẫn nộ-1Thêm lời khai rùng mình của mẹ trẻ bỏ đói con 8 ngày đến chết để đi chơi với bạn trai, cùng những tình tiết mới gây phẫn nộ-2

Hình ảnh hiếm hoi của bé Noa bên người mẹ của mình.

Hiện trường vụ việc cho thấy, bé gái 3 tuổi phải sống trong môi trường tồi tệ, không đảm bảo để phát triển bình thường. Theo lời kể của các điều tra viên, họ thấy túi bánh mì trống rỗng và chai nhựa nằm rải rác trong phòng. Đồ dùng trẻ em bị vứt bên ngoài hiên nhà trong tình trạng bẩn thỉu, hư hỏng. Từ bên ngoài nhìn qua lớp cửa kính có nhiều vết nứt có thể thấy căn phòng tràn ngập rác, chất thành đống.

Theo camera giám sát của nhà hàng xóm ghi lại được, kể từ đầu tháng 5, bé Noa đã không được trông thấy xuất hiện ở bên ngoài, dường như đứa trẻ đã bị mẹ nhốt trong nhà. Hàng xóm xung quanh cũng không hề hay biết sự tồn tại của đứa trẻ. Bé Noa đã rời trường mẫu giáo từ khoảng 1 năm trước và ở nhà suốt những ngày sau đó, trong khi người mẹ vẫn thoải mái đi tiệc tùng đến tận sáng. Theo dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bé Noa cũng không được mẹ đưa đi khám sức khỏe định kỳ. Khi nhân viên đến nhà kiểm tra người mẹ cũng không có nhà.

Thêm lời khai rùng mình của mẹ trẻ bỏ đói con 8 ngày đến chết để đi chơi với bạn trai, cùng những tình tiết mới gây phẫn nộ-3

Thêm lời khai rùng mình của mẹ trẻ bỏ đói con 8 ngày đến chết để đi chơi với bạn trai, cùng những tình tiết mới gây phẫn nộ-4

Căp hộ ngập rác và trong điều kiện bẩn thỉu mà hai mẹ con bé Noa sinh sống.

Saki cho hay, cô ta không tiếp tục gửi bé Noa đến trường vì không gánh nổi học phí. Tuy nhiên, người mẹ lại dành thời gian tham gia các cuộc vui thay vì làm việc để lo kinh tế cho hai mẹ con. 

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/them-loi-khai-rung-minh-cua-me-tre-bo-doi-con-8-ngay-den-chet-de-di-choi-voi-ban-trai-cung-nhung-tinh-tiet-moi-gay-phan-no-2220201571952488.htm

tử vong

bé gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.