Sau 280 ngày ngừng hoạt động, Lý Tử Thất bị vượt mặt bởi 100 kênh tài khoản nội dung điền viên, dần lu mờ trong lòng fan hâm mộ

Sau khi Lý Tử Thất ngừng cập nhật, nhiều blogger đã nhân cơ hội tiếp nối "cơn sốt cuộc sống nông thôn bình dị" này và gặt hái được nhiều thành công.

Mới đây, cái tên "Soái Nông Điểu Ca" bỗng chốc nổi tiếng hơn bao giờ hết. Kể từ video đầu tiên đăng tải trên Bilibili vào ngày 17/3, số lượng fan hâm mộ của đã tăng lên với con số 2,3 triệu lượt theo dõi. Video có nhiều lượt xem nhất đạt hơn 10 triệu, Soái Nông Điểu Ca được gọi là "Lý Tử Thất phiên bản chiến binh lục giác". 

Sau 280 ngày ngừng hoạt động, Lý Tử Thất bị vượt mặt bởi 100 kênh tài khoản nội dung điền viên, dần lu mờ trong lòng fan hâm mộ-1Sau 280 ngày ngừng hoạt động, Lý Tử Thất bị vượt mặt bởi 100 kênh tài khoản nội dung điền viên, dần lu mờ trong lòng fan hâm mộ-2
"Chiến binh lục giác" ở đây ý chỉ Soái Nông Điểu Ca có nhiều kỹ năng như làm đồ mộc, vẽ tranh từ những dụng cụ thô sơ, phối hợp với phong thái mạnh mẽ, hơn nữa còn pha trò hài hước, chứ không giống với hình ảnh dịu dàng, nghiêm túc của Lý Tử Thất.

Những năm gần đây, nhiều phiên bản "Lý Tử Thất" liên tục ra đời sáng tạo nội dung điền viên, nông thôn bình dị với những hoạt động đời thường và món ăn dân dã.

Sau 280 ngày ngừng hoạt động, Lý Tử Thất bị vượt mặt bởi 100 kênh tài khoản nội dung điền viên, dần lu mờ trong lòng fan hâm mộ-3Sau 280 ngày ngừng hoạt động, Lý Tử Thất bị vượt mặt bởi 100 kênh tài khoản nội dung điền viên, dần lu mờ trong lòng fan hâm mộ-4
Lý Tử Thất đã chinh phục người xem bằng cách thể hiện hình ảnh độc đáo của vẻ đẹp phương Đông, khiến mọi ấn tượng về những video nông thôn từ "quê mùa", "tấu hài nhảm nhí", "diễn giả trân" đến "khao khát", "thú vị" và "dễ chịu khi xem", mở ra kỷ nguyên nội dung điền viên giản dị trong ngành công nghiệp video ngắn.

Sau khi Lý Tử Thất ngừng cập nhật, nhiều blogger đã nhân cơ hội tiếp nối "cơn sốt cuộc sống nông thông bình dị" này và gặt hái được nhiều thành công.

Điều minh chứng là Lý Tử Thất đã thật sự đánh mất vị trí "bà hoàng" trong thị trường sáng tạo nội dung cuộc sống điền viên ở Trung Quốc sau 280 ngày ngừng hoạt động khi bị hơn 100 blogger khác vượt mặt.

Trong cuộc bình chọn kênh tài khoản có nội dung du lịch và ẩm thực nổi bật trực tuyến vừa qua, bảng xếp hạng không có tên Lý Tử Thất, mà thay vào đó là Bành Truyền Minh, Soái Nông Điểu Ca, Khang Tử Nông Nhân và Bạn học Trương. Bốn kênh này dẫn đầu về lượt xem trong nhóm nội dung cuộc sống nông thôn điền viên, được đánh giá có sự sáng tạo, đầu tư và có chất riêng.

Sau 280 ngày ngừng hoạt động, Lý Tử Thất bị vượt mặt bởi 100 kênh tài khoản nội dung điền viên, dần lu mờ trong lòng fan hâm mộ-5Bành Truyền Minh

Sau 280 ngày ngừng hoạt động, Lý Tử Thất bị vượt mặt bởi 100 kênh tài khoản nội dung điền viên, dần lu mờ trong lòng fan hâm mộ-6Bành Truyền Minh

 

Trong đó, Bành Truyền Minh nhận về hơn 3,9 triệu lượt theo dõi chỉ sau 3 tháng, được xem là "Lý Tử Thất phiên bản nam". Nội dung video của anh tập trung vào các phương pháp sản xuất đồ vật truyền thống và theo "phong cách đồng quê tinh tế, chữa lành" với nhịp điệu nhẹ nhàng.

Sau 280 ngày ngừng hoạt động, Lý Tử Thất bị vượt mặt bởi 100 kênh tài khoản nội dung điền viên, dần lu mờ trong lòng fan hâm mộ-7Bạn học Trương

Số lượng fan hâm mộ của Bạn học Trương tăng thêm 10 triệu chỉ trong vòng 1 tháng cuối năm 2021, được xem là "Lý Tử Thất phiên bản thô" vì sáng tạo nội dung chân thực, gần gũi, ít "ảo mộng, cổ trang" như Lý Tử Thất.

Sau 280 ngày ngừng hoạt động, Lý Tử Thất bị vượt mặt bởi 100 kênh tài khoản nội dung điền viên, dần lu mờ trong lòng fan hâm mộ-8Khang Tử Nông Nhân

Khang Tử Nông Nhân chiếm trọn trái tim người xem với hình ảnh dáng người thấp bé nhưng chăm chỉ cần cù. Cuộc sống giản đơn nhưng ấm áp gắn liền với những món ngon Quảng Tây. Nhờ vậy, kênh nội dung đã tăng thêm 18 triệu lượt theo dõi trong vòng nửa năm, được ví như "Lý Tử Thất phiên bản kép".

Sau 280 ngày ngừng hoạt động, Lý Tử Thất bị vượt mặt bởi 100 kênh tài khoản nội dung điền viên, dần lu mờ trong lòng fan hâm mộ-9Kể từ khi ngừng hoạt động từ cuối tháng 8/2021, Tiên nữ đồng quê Lý Tử Thất đã dần mất đi sức hút. Bằng chứng là kênh Douyin (TikTok Trung Quốc) đã giảm nửa triệu lượt theo dõi. Tài khoản của cô trên các nền tảng khác như Weibo, Kuaishou... cũng mất đi hàng nghìn fan hâm mộ mỗi ngày. 

"Thần tiên tỷ tỷ" Lý Tử Thất từng lấy lòng người xem với hành trình thay đổi số mệnh từ tuổi thơ cơ cực trở thành gương mặt hàng đầu trong làng sáng tạo nội dung video Trung Quốc, thậm chí tên tuổi còn vươn tầm quốc tế. Thế nhưng hiện tại, hình ảnh cô gái quê với những clip trồng cây hái quả, làm rượu, nấu những món ăn ngon dân dã... đã dần lu mờ trong lòng fan hâm mộ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/sau-280-ngay-ngung-hoat-dong-ly-tu-that-bi-vuot-mat-boi-100-kenh-tai-khoan-noi-dung-dien-vien-dan-lu-mo-trong-long-fan-ham-mo-162220405153814514.htm

YouTuber


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.