Tân Hoàng hậu Thái Lan bất ngờ gây thiện cảm với dân chúng nhờ một loạt khoảnh khắc đặc biệt chưa từng thấy trong lễ đăng quang của Quốc vương

Trái ngược với hình ảnh lạnh lùng, hiếm khi nở nụ cười trong ngày kết hôn, Tân Hoàng hậu Thái Lan trở nên rạng ngời hơn trong lễ đăng quang của chồng mình.

Trái ngược với hình ảnh lạnh lùng, hiếm khi nở nụ cười trong ngày kết hôn, Tân Hoàng hậu Thái Lan trở nên rạng ngời hơn trong lễ đăng quang của chồng mình.

Vào ngày 1/5, Quốc vương Thái Vajiralongkorn tuyên bố đã kết hôn lần thứ 4 và ngay lập tức phong người vợ mới của mình, bà Suthida trở thành Hoàng hậu. Bà từng là một nữ tiếp viên hàng không sau đó trở thành nữ tướng trong quân đội Thái Lan.

Trong một số hình ảnh về lễ kết hôn của Quốc vương Thái Lan, Tân Hoàng hậu hiếm khi nở nụ cười và gương mặt của bà thể hiện sự nghiêm túc xen lẫn hồi hộp, lo lắng.

Tân Hoàng hậu Thái Lan bất ngờ gây thiện cảm với dân chúng nhờ một loạt khoảnh khắc đặc biệt chưa từng thấy trong lễ đăng quang của Quốc vương-1Tân Hoàng hậu trong lễ kết hôn hôm 1/5.

Tuy nhiên, vào ngày 4/5, khi Quốc vương Vajiralongkorn bắt đầu các nghi thức quan trọng trong lễ đăng quang thì giới truyền thông đã ghi nhận một số khoảnh khắc ấn tượng, khác biệt về Tân Hoàng hậu Thái Lan.

Trong buổi sáng ngày 4/5, trong khi Quốc vương Thái Lan thực hiện nghi lễ tẩy trần và lên ngôi, Hoàng hậu Thái Lan cùng các con riêng của chồng chăm chú theo dõi từ xa. 3 người con của Quốc vương Thái Lan gồm Công chúa Bajrakiti-yabha, Công chúa Sirivannavari Narirat-ana và Hoàng tử Dipangkorn Rasmijoti tỏ ra gần gũi, gắn bó với mẹ kế.

Tân Hoàng hậu Thái Lan còn được nhìn thấy nắm tay thân thiết với hai người con riêng của chồng. Đặc biệt là bà cũng tỏ ra thân mật với các thành viên hoàng gia khác và thường xuyên nở nụ cười rạng rỡ.

Tân Hoàng hậu Thái Lan bất ngờ gây thiện cảm với dân chúng nhờ một loạt khoảnh khắc đặc biệt chưa từng thấy trong lễ đăng quang của Quốc vương-2Tân Hoàng hậu Thái Lan ngồi cùng các con riêng của chồng theo dõi Quốc vương thực hiện nghi lễ đăng quang.

Tân Hoàng hậu Thái Lan bất ngờ gây thiện cảm với dân chúng nhờ một loạt khoảnh khắc đặc biệt chưa từng thấy trong lễ đăng quang của Quốc vương-3Hoàng hậu Suthida nắm tay thân thiết với con riêng của chồng.
Tân Hoàng hậu Thái Lan bất ngờ gây thiện cảm với dân chúng nhờ một loạt khoảnh khắc đặc biệt chưa từng thấy trong lễ đăng quang của Quốc vương-4Bà thường xuyên nở nụ cười tươi trong lễ đăng quang của Quốc vương.
Tân Hoàng hậu Thái Lan bất ngờ gây thiện cảm với dân chúng nhờ một loạt khoảnh khắc đặc biệt chưa từng thấy trong lễ đăng quang của Quốc vương-5Hoàng hậu Suthida cũng rất thân thiết với các thành viên trong gia đình nhà chồng.
Tân Hoàng hậu Thái Lan bất ngờ gây thiện cảm với dân chúng nhờ một loạt khoảnh khắc đặc biệt chưa từng thấy trong lễ đăng quang của Quốc vương-6Tân Hoàng hậu Thái Lan dường như thoải mái, cởi mở hơn trên cương vị mới.
Tân Hoàng hậu Thái Lan bất ngờ gây thiện cảm với dân chúng nhờ một loạt khoảnh khắc đặc biệt chưa từng thấy trong lễ đăng quang của Quốc vương-7Hoàng hậu Suthida cùng Quốc vương thực hiện một số nghi lễ vào buổi tối ngày 4/5
Tân Hoàng hậu Thái Lan bất ngờ gây thiện cảm với dân chúng nhờ một loạt khoảnh khắc đặc biệt chưa từng thấy trong lễ đăng quang của Quốc vương-8Tân Quốc vương Thái Lan trong lễ rước kiệu hôm 5/5.

Dù có nhiều tin đồn xung quanh Tân Hoàng hậu Thái Lan nhưng qua một số khoảnh khắc trên, giới truyền thông và dân chúng Thái Lan có cái nhìn thiện cảm hơn về người vợ thứ 4 của Quốc vương Thái Lan và họ hy vọng rằng Tân Quốc vương và Hoàng hậu sẽ đem lại nhiều điều may mắn và ý nghĩa cho đất nước Thái Lan trong tương lai.

Theo Helino


Quốc vương Thái Lan

Tân Hoàng hậu Thái Lan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.