Thuê người giết tình địch nhưng sát thủ lại... giết nhầm người

Mặc dù biết là bắt nhầm người, nhưng hai sát thủ vẫn tiếp tục kế hoạch sát hại nạn nhân.

Mặc dù biết là bắt nhầm người, nhưng hai sát thủ vẫn tiếp tục kế hoạch sát hại nạn nhân.

Thuê người giết tình địch nhưng sát thủ lại... giết nhầm người.

Thuê người giết tình địch nhưng sát thủ lại... giết nhầm người.

Janice Marie Zengotita-Torres, 42 tuổi, đến từ thành phố Kissimmee, bang Florida, Mỹ, được chồng báo mất tích vào sáng thứ Hai ngày 8/1 sau khi không thấy nạn nhân đi làm từ hôm trước không về nhà. Thi thể của cô Janice được tìm thấy tại một bãi biển cùng ngày hôm đó.

Kẻ chủ mưu Ishnar Lopez Ramos

Kẻ chủ mưu Ishnar Lopez Ramos

Theo tin đưa trên Daily Mail, cảnh sát cho biết Ishnar Lopez Ramos, 35 tuổi, đã thuê Glorianmarie Quinones Montes, và Alexis Ramos Rivera, đều 22 tuổi, để giết một người phụ nữ đang qua lại với người đàn ông mà Ishnar yêu – nhưng hai sát thủ này đã... giết nhầm người.

Alexis và bạn gái Glorianmarie bám theo nạn nhân Janice khi cô rời khỏi chỗ làm vào buổi tối ngày 7/1. Đó là một cửa hàng thời trang ở trung tâm mua sắm, và cũng là nơi mà tình địch của Ishnar – vốn là mục tiêu nhắm đến – đang làm việc.

Cửa hàng nơi nạn nhân và tình địch của Ishnar làm việc chung.

Cửa hàng nơi nạn nhân và tình địch của Ishnar làm việc chung.

Khi theo sát Janice về đến căn hộ, hai sát thủ đã bắt nạn nhân vào trong cốp xe của chính mình và lái đến một căn hộ ở thành phố Orlando, bang Florida.

Chính lúc này, Alexis và Glorianmarie nhận ra đã bắt nhầm người. Tuy nhiên, mặc dù biết là nhầm mục tiêu, nhưng cả hai vẫn bắt Janice đưa thẻ ATM và số PIN, rồi dùng để rút tiền từ tài khoản nạn nhân.

Ông Gibson cho biết, 'sau đó hai sát thủ vẫn tiếp tục với kế hoạch giết người của mình. Chúng trói nạn nhân lại và bịt kín đầu bằng băng dính và túi nilon đựng rác.'

Nạn nhân Janice Marie Zengotita-Torres.

Nạn nhân Janice Marie Zengotita-Torres.

Alexis đánh cô Janice tới khi nạn nhân bất tỉnh và cuối cùng là tử vong do ngạt thở vì bị trùm túi nilon. Hai kẻ sát nhân vứt xác nạn nhân tại bãi biển vào khoảng đêm 7/1, sáng sớm ngày 8/1.

Các công nhân lắp đặt cáp quang tìm thấy thi thể cô Janice vào khoảng 9 giờ sáng, theo tin đưa trên trang Orlando Sentinel.

Các nghi phạm sau đó vẫn tiếp tục sử dụng thẻ ATM của nạn nhân. Kẻ chủ mưu Ishnar Lopez-Ramos bị bắt vào thứ Sáu ngày 12/1 sau khi thực hiện một loạt các giao dịch bằng tài khoản nạn nhân. Ishnar bị tạm giam và buộc phải khai ra hai nghi phạm còn lại trong vụ án.

Cả ba hiện đang bị giam giữ trong nhà giam quận Osceola, bang Florida.


Theo Thời Đại

giết người

tình địch

sát thủ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.