Vợ chồng cãi nhau ném dao qua cửa sổ, rơi trúng đầu anh hàng xóm đen đủi

Một người đàn ông 29 tuổi ở Campuchia bị chiếc dao to rơi trúng đầu và phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Một người đàn ông 29 tuổi ở Campuchia bị chiếc dao to rơi trúng đầu và phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Dailymail đăng tải hình ảnh cho thấy người đàn ông tên là Chea Sokkot nằm trên cáng chuẩn bị phẫu thuật với chiếc dao đang găm trên đầu. 

Tai họa khủng khiếp này tự nhiên ập đến khi anh đang sửa thuyền bên dòng sông thơ mộng ở tỉnh Kampong Cham, Campuchia.

 vo chong cai nhau nem dao qua cua so, roi trung dau anh hang xom den dui - 1

Người đàn ông đen đủi bị chiếc dao rơi trúng đầu

Vụ tai nạn hy hữu này bắt đầu khi gia đình anh hàng xóm, cũng là anh em họ với Sokkot xảy ra xích mích, cãi cọ. Theo báo cáo, lúc mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, người chồng là anh Sim Thea (30 tuổi) dùng chiếc dao rựa chặt hết quần áo của vợ là chị Touch Channa. 

Sợ rằng trong lúc tức giận, chồng không kiềm chế được bản thân sẽ xảy ra án mạng, chị Channa giật phăng chiếc dao khỏi tay chồng và ném qua cửa sổ phía sau nhà.

Nhưng thật trớ trêu, chiếc dao rơi trúng đầu anh hàng xóm Sokkot đang sửa thuyền bên dưới. Anh Sokkot phải nhập viện khẩn cấp trong tình trạng nguy kịch. Lúc đến viện, chiếc dao rựa vẫn găm trên đầu anh Sokkot khiến ai nhìn thấy cũng hốt hoảng. Sau sự việc, chị Channa đã bị cảnh sát dẫn về đồn để phục vụ công tác điều tra. 

Trung tá Ek Pranon, cảnh sát trưởng khu Kampong Siem, cho biết: "Người vợ đã bị cảnh sát bắt giữ. Chị ta cho biết trong lúc 2 vợ chồng cãi vã, anh chồng dùng dao chặt hết quần áo. Lo sợ chồng sẽ có những hành động nguy hiểm, chị đã quăng dao ra ngoài cửa sổ. Không may, chiếc dao rơi trúng đầu nạn nhân".

vo chong cai nhau nem dao qua cua so, roi trung dau anh hang xom den dui - 2

Người vợ bị bắt hôm 13/7 để phục vụ công tác điều tra

Các bác sỹ tại bệnh viện tỉnh Kampong Cham cho biết vết thương trên đầu của nạn nhân rất nghiêm trọng. Sau một thời gian điều trị, hiện sức khỏe của anh đã ổn định hơn. 

"Nếu con dao không được rút ra kịp thời thì anh ấy đã có thể mất mạng. Bệnh nhân đã được chuyển tới bệnh viện ở Phnom Phen để điều trị", bác sỹ Yun Sinath cho hay.

Theo Khám Phá


vợ chồng cãi nhau

tai nạn huy hữu

Bình luận(0)