9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh

Nếu không vì biến cố trong tập luyện, thi đấu hay một lý do nào khác, những ngôi sao showbiz này có thể đã nổi danh trên sàn đấu thay vì theo nghiệp diễn xuất

Nếu không vì biến cố trong tập luyện, thi đấu hay một lý do nào khác, những ngôi sao showbiz này có thể đã nổi danh trên sàn đấu thay vì theo nghiệp diễn xuất.

1. Sung Hoon: Bơi

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 1.

Sung Hoon từng là thành viên của đội tuyển bơi lội quốc gia với sở trường bơi bướm. Sung Hoon gắn bó với môn thể thao này suốt 14 năm nhưng sau đó phải từ bỏ vì chấn thương cột sống.

Sau đó, Sung Hoon đăng ký nhập ngũ, nhưng sớm rời quân ngũ cũng vì chấn thương. Năm 2011, Sung Hoon ra mắt dưới tư cách một diễn viên với bộ phim Góc Khuất Của Số Phận (New Tales of Gisaeng) và giữ vai nam chính mặc dù trước đó chưa từng có kinh nghiệm làm người mẫu hay diễn xuất. 

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 2.

Kinh nghiệm là một vận động viên bơi chuyên nghiệp giúp Sung Hoon rất nhiều trong các cảnh quay của Noble, My Love.

2. Song Joong Ki: trượt băng vòng ngắn

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 3.

Khi còn ở trường Trung học, Song Joong Ki từng tham dự khá nhiều cuộc thi trượt băng toàn quốc và giành được một số danh hiệu lớn. Giống như Sung Hoon, Song Joong Ki cũng phải chia tay giấc mơ trở thành vận động viên trượt băng chuyên nghiệp vì chấn thương gối. Mỹ nam 29 tuổi có cơ hội khoe kỹ năng trượt băng đỉnh cao khi tham gia bộ phim Triple.

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 4.

3. Song Hye Kyo: trượt băng nghệ thuật

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 5.

Hồi còn học phổ thông, Song Hye Kyo luôn mơ ước trở thành một vận động viên trượt băng nghệ thuật chuyên nghiệp và được cô giáo chủ nhiệm đánh giá có thể tiến xa trong làng thể thao nếu được đầu tư đào tạo bài bản. 

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 6.

Cũng vì chấn thương nên Song Hye Kyo đã chuyển hướng và trở thành một minh tinh màn bạc.

4. Lee Si Young: Boxing

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 7.

Lee Si Young chuyển sang nghiệp quyền anh khá tình cờ. Sau khi được đề nghị thử vai về boxing, người đẹp sinh năm 1982 đã phát hiện ra niềm đam mê với môn thể thao này và lao vào tập luyện đầy chuyên nghiệp.

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 8.

Năm 2013, Lee Si Young từng giành HC vàng tại giải VĐQG hạng nghiệp dư lần thứ 24 ở hạng cân 48 kg. Cũng dễ hiểu vì sao Lee Si Young lại có thể thực hiện những cảnh đánh đấm chuyên nghiệp đến vậy trong bộ phim My Beautiful Bride.

5. Uee: Bơi

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 9.

Cha của Uee (tên thật là Kim Yu Jin) là một huấn luyện viên bóng chày chuyên nghiệp, nên gen thể thao có sẵn bên trong người đẹp sinh năm 1988. Uee từng theo học tại Trường trung học thể thao Incheon và tham dự Đại hội thể dục thể thao Hàn Quốc nội dung bơi lội.

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 10.

Trong bộ phim Fool’s Love, Uee đã có cơ hội được khoe kỹ năng bơi lội mà suýt chút nữa đã trở thành nghiệp của mình.

6. So Ji Sub: Bơi

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 11.

Hồi còn bé, So Ji Sub không bao giờ ước mơ sẽ trở thành diễn viên mà muốn theo nghiệp bơi lội. So Ji Sub được đào tạo bơi từ năm 10 tuổi, gắn bó suốt 10 năm với đường đua xanh và từng giành HC đồng giải bơi VĐQG.

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 12.

7. Seo Ji Suk: Điền kinh

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 13.

Seo Ji Suk từng là một vận động viên tài năng ở nội dung chạy 100m và 200m, giành được khá nhiều HC vàng ở các giải đấu của trường trung học. Năm 16 tuổi, Seo Ji Suk được chọn vào đội tuyển điền kinh quốc gia chuẩn bị tham dự một giải đấu lớn thì gặp tai nạn giao thông phải nằm viện 6 tháng.

Chấn thương này cũng chấm dứt luôn nghiệp thể thao vừa chớm nở của Seo Ji Suk, nhưng số phận vẫn mỉm cười với nam diễn viên sinh năm 1981. Seo Ji Suk được phát hiện có tố chất diễn xuất và trở thành một ngôi sao nổi tiếng.

8. Lee Tae Sung: Bóng chày

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 14.

Lee Tae Sung là thành viên đội tuyển trẻ bóng chày Hàn Quốc và bất đắc dĩ phải chia tay sân đấu vì một chấn thương nặng ở vai. Năm 2007, Lee Tea Sung tham gia diễn xuất trong bộ phim hài lãng mạn 9 End, 2 Outs, lấy bối cảnh là những trận đấu bóng chày và anh có cơ hội thể hiện khả năng tuyệt vời của mình.

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 15.

9. Yoon Hyun Min: Bóng chày

9 sao showbiz Hàn đình đám từng chơi thể thao cực đỉnh - Ảnh 16.

Yoon Hyun Min từng chơi rất giỏi môn bóng chày, nhưng quyết định từ bỏ để theo đuổi diễn xuất. Anh từng chơi chuyên nghiệp cho Hanwha Eagles và Doosan Bears tổng cộng 4 năm trước khi dấn thân vào nghiệp diễn xuất năm 2007.

Theo Trí Thức Trẻ


Song Joong Ki


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.