Bé Harper lộ khuôn mặt mũm mĩm bị xước

Chủ nhật, 27/11/2016 09:11
Vết xước trên mặt của công chúa nhà David Beckham khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Vết xước trên mặt của công chúa nhà David Beckham khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Gần đây, một số hình ảnh mới của Harper được đăng tải trên mạng cho thấy cô bé vừa bị thương trên mặt. Trong ảnh có thể thấy công chúa nhỏ nhà David Beckham dùng tay che mất một bên mắt. Điều chú ý ở đây là trên khuôn mặt bụ bẫm của Harper có một vết xước nhìn rất rõ. Không hiểu do đâu mà con gái của vợ chồng Becks lại bị thương như vậy nhưng người hâm mộ cảm thấy thật xót xa.
 
Harper lộ khuôn mặt mũm mĩm bị xước khiển nhiều người hâm mộ xót xa
 
Cô bé dùng tay che một bên mắt khi bị chụp ảnh
 
Được biết, ngoài việc học tập ở trường, cô bé Harper 5 tuổi còn được bố mẹ đầu tư cho đi học múa ba lê một cách bài bản. Một nguồn tin tiết lộ với tờ The Sun rằng: “David và Victoria đã cho Harper vào học tại Đoàn ba lê quốc gia Anh. Cô bé đến trường mỗi tuần và David đưa con gái tới để học múa còn anh có thể gặp gỡ, tán dóc với những ông bố khác tại đó. Điều này nghe thực sự dễ chịu”. 


David Beckham làm mặt biểu cảm khi đưa các con đi tới nha sĩ kiểm tra răng
 

Trong khi đó, vào ngày 24/11 vừa qua David Beckham lại đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip quay lại những biểu cảm gương mặt khác nhau của anh khi đưa các con của mình đi tới nha sĩ kiểm tra răng. Cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới này phải thừa nhận rằng anh cảm thấy thật chán khi phải thực hiện nghĩa vụ trên. Kèm với video, David viết chú thích: “Kiểm tra răng cho lũ trẻ và bố thì phát chán”.
 
Theo Trí Thức Trẻ/Dailymail
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet