Các giải đấu quốc tế của bóng đá Việt Nam sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Bình luận0

ĐT bóng đá nam và nữ của chúng ta sẽ vô cùng bận rộn trong năm 2020 và có những guồng quay mới ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kết thúc.

ĐT bóng đá nam và nữ của chúng ta sẽ vô cùng bận rộn trong năm 2020 và có những guồng quay mới ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kết thúc.

Năm 2020 sẽ là 1 năm diễn ra rất nhiều những giải đấu quốc tế của bóng đá Việt Nam. Ngay đầu năm, U23 Việt Nam là đội tuyển khởi đầu tại VCK 23 châu Á tại Thái Lan và sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, bóng đá nước nhà sẽ tiếp tục bước vào 1 guồng quay mới.

Các giải đấu quốc tế của bóng đá Việt Nam sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán-1

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, đội tuyển nam quốc gia sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022. Đội dự kiến sẽ có trận đấu giao hữu quốc tế tại Hà Nội vào ngày 26/3 trước khi làm khách trên sân của Malaysia vào ngày 31/3.

Đầu tháng 6, đội tuyển tiếp tục tập trung để chuẩn bị cho hai trận đấu gặp ĐT Indonesia và ĐT UAE. Đây sẽ là 2 trong 3 trận đấu mang ý nghĩa quyết định tới suất vào vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Các giải đấu quốc tế của bóng đá Việt Nam sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán-2

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán cũng sẽ là thời điểm quan trọng với những mục tiêu chính năm 2020 của các cô gái của bóng đá Việt Nam. Đầu tháng 2, đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc thi đấu vòng loại thứ ba Olympic Tokyo 2020. Thầy trò HLV Mai Đức Chung có cơ hội lớn vượt qua vòng loại để vào vòng play-off, vòng đấu cuối cùng tranh suất tới Nhật Bản mùa hè này.

Theo VTC

Xem link gốcẨn link gốc https://vtv.vn/bong-da-trong-nuoc/cac-giai-dau-quoc-te-cua-bong-da-viet-nam-sau-ky-nghi-tet-nguyen-dan-20200121072354031.htm

23 châu Á

U23 Việt Nam

Bình luận(0)