Dàn sao Leicester City khổ vì đống siêu xe BMW i8

Thứ sáu, 02/09/2016 13:28
Gần một nửa trong số 19 cầu thủ được ông chủ Vichai Srivaddhanaprabha tặng siêu xe BMW i8 đã phải đi thay màu sơn cho chiến mã của mình.
Gần một nửa trong số 19 cầu thủ được ông chủ Vichai Srivaddhanaprabha tặng siêu xe BMW i8 đã phải đi thay màu sơn cho chiến mã của mình.

Sau khi Leicester City vô địch Premier League 2015/16, ông chủ của CLB là Vichai Srivaddhanaprabha đã quyết định chi 2,6 triệu đô la để mua 19 chiếc BMW i8 làm quà cho các công thần.

Dàn sao Leicester City khổ vì đống siêu xe BMW i8 - Ảnh 1.

Tất cả 19 chiếc BMW i8 đều được sơn xanh - là màu áo truyền thống của CLB Leicester City, với mục đích gây ấn tượng vào mỗi buổi sáng khi cầu thủ kéo nhau tới sân tập.

Dàn sao Leicester City khổ vì đống siêu xe BMW i8 - Ảnh 2.

Dàn xe BMW i8 với vẻ ngoài giống hệt nhau.

Tuy nhiên, cũng chính điều này đã gây ra rắc rối cho các cầu thủ. Theo The Sun, những chiếc xe y hệt nhau đã khiến các cầu thủ Leicester City gặp khó khăn trong việc tìm đúng "chiến mã" của mình sau mỗi buổi tập. 

Dàn sao Leicester City khổ vì đống siêu xe BMW i8 - Ảnh 3.

Để giải quyết vấn đề, các cầu thủ đành phải cho xế yêu của mình đi sơn lại màu theo sở thích. Gara được dàn sao của Leicester City tin dùng là AC13 Premier, thuộc quyền sở hữu của cựu cầu thủ West Ham - Marlon Harewood.

Dàn sao Leicester City khổ vì đống siêu xe BMW i8 - Ảnh 4.

Marlon Harewood đứng trước dàn siêu xe BMW i8 của các cầu thủ Leicester City.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có ít nhất 7 cầu thủ Leicester City gửi xe tới gara của Marlon Harewood, bao gồm những cái tên như Jeffrey Schlupp hay Riyad Mahrez.

Dàn sao Leicester City khổ vì đống siêu xe BMW i8 - Ảnh 5.

Jeffrey Schlupp đứng cạnh chiếc xe sau khi đã được khoác áo mới.

Được biết, gara của Harewood được rất nhiều cầu thủ ưa chuộng. 2 chân sút Wayne Rooney và Harry Kane cũng từng đem chiến mã của mình đến để các nhân viên của AC13 Premier chăm sóc.

Theo Don Juan / Trí Thức Trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet