Hoa hậu Thu Thảo và Diễm My 9x cuốn hút trên khán đài trận derby bóng rổ Việt Nam

Thứ năm, 01/09/2016 07:36
Cuộc đọ sức giữa Hochiminh City Wings và Saigon Heat đã thu hút sự chú ý của Hoa hậu Thu Thảo và Diễm My 9x cùng hàng nghìn...

Cuộc đọ sức giữa Hochiminh City Wings và Saigon Heat đã thu hút sự chú ý của Hoa hậu Thu Thảo và Diễm My 9x cùng hàng nghìn khán giả có mặt tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

Hoa hậu Thu Thảo và Diễm My 9x cuốn hút trên khán đài trận derby bóng rổ Việt Nam - Ảnh 1.

HCMC Wings mới thành lập nhưng đã gây được ấn tượng mạnh mẽ và đang trở thành hiện tượng ở giải bóng rổ nhà nghề Việt Nam (VBA 2016) khi xác lập liên tiếp những kỷ lục. Đó là lý do cuộc đọ sức giữa HCMC Wings với CLB bóng rổ nổi tiếng Saigon Heat thu hút rất đông người hâm mộ đến dự khán.

Hoa hậu Thu Thảo và Diễm My 9x cuốn hút trên khán đài trận derby bóng rổ Việt Nam - Ảnh 2.

Người đẹp Diễm My 9x cũng có mặt ở nhà thi đấu để theo dõi cuộc đọ sức này.

Hoa hậu Thu Thảo và Diễm My 9x cuốn hút trên khán đài trận derby bóng rổ Việt Nam - Ảnh 3.

Diễm My được xem là khán giả quen thuộc của các trận đấu bóng rổ. Cô đã đến rất sớm để theo dõi trận đấu và sau khi trận đấu kết thúc cũng ở lại để chụp hình cùng các cầu thủ.

Hoa hậu Thu Thảo và Diễm My 9x cuốn hút trên khán đài trận derby bóng rổ Việt Nam - Ảnh 4.

Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo cũng có mặt để cổ vũ cho Saigon Heat, cô xuất hiện khi trận đấu đã diễn ra. Đặng Thu Thảo nhiều lần đến theo dõi Saigon Heat thi đấu ở giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á trước đó.

Hoa hậu Thu Thảo và Diễm My 9x cuốn hút trên khán đài trận derby bóng rổ Việt Nam - Ảnh 5.

Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương đã không còn một chỗ trống, và BTC buộc phải lấy thêm ghế ngồi ở dưới sàn cạnh khu vực thi đấu cho người hâm mộ. Bóng rổ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ TPHCM thời gian gần đây.

Hoa hậu Thu Thảo và Diễm My 9x cuốn hút trên khán đài trận derby bóng rổ Việt Nam - Ảnh 6.

Cuộc đọ sức giữa HCMC Wings và Saigon Heat như một ngày hội đích thực. Những hành động ngộ nghĩnh, đáng yêu của CĐV nhí này tạo nên hình ảnh đẹp trên khán đài.

Hoa hậu Thu Thảo và Diễm My 9x cuốn hút trên khán đài trận derby bóng rổ Việt Nam - Ảnh 7.

Ở dưới sân, cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho người xem một trận cầu kịch tính và mãn nhãn với tốc độ cao. HCMC Wings cho thấy họ thực sự là hiện tượng của giải đấu khi nhập cuộc tốt và giành chiến thắng ở 2 hiệp đấu đầu tiên với tỷ số 40-38.

Hoa hậu Thu Thảo và Diễm My 9x cuốn hút trên khán đài trận derby bóng rổ Việt Nam - Ảnh 8.

Tuy nhiên, những hiệp đấu tiếp theo Saigon Heat khẳng định vị thế đàn anh của mình khi thi đấu hoàn toàn lấn lướt đối thủ để giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 90-77.

Hoa hậu Thu Thảo và Diễm My 9x cuốn hút trên khán đài trận derby bóng rổ Việt Nam - Ảnh 9.

Ở trận đấu này, cựu võ sỹ taekwondo Nguyễn Văn Hùng tiếp tục được ra sân, anh thi đấu trong vai trò của một người phòng ngự và đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Chiến thắng trước HCMC Wings đã giúp cho Nguyễn Văn Hùng và các đồng đội tạm thời xếp vị trí thứ 3 ngay sau HCMC Wings.

Hoa hậu Thu Thảo và Diễm My 9x cuốn hút trên khán đài trận derby bóng rổ Việt Nam - Ảnh 10.

BXH tạm thời giải bóng rổ VBA 2016.

Theo Thiên Vũ / Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet