Ít fan chào đón, tuyển thủ U20 Việt Nam đội mũ cối ngày về

Trở về nước sau hành trình tại U20 World Cup, các tuyển thủ U20 Việt Nam bất ngờ bởi sự chào đón của một nhóm nhỏ người hâm mộ

Trở về nước sau hành trình tại U20 World Cup, các tuyển thủ U20 Việt Nam bất ngờ bởi sự chào đón của một nhóm nhỏ người hâm mộ và báo chí tại sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Không có đông CĐV ra sân bay đón đội tuyển U20 Việt Nam nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn phải vất vả mới ra khỏi sảnh sân bay Nội Bài. Nhiều tuyển thủ gây bất ngờ với người hâm mộ khi đội mũ cối. Đây là những món quà của CĐV tại Hàn Quốc trước khi toàn đội lên máy bay về nước.

Ít fan chào đón, tuyển thủ U20 Việt Nam đội mũ cối ngày về - Ảnh 2.

Chỉ một nhóm nhỏ CĐV có mặt tại sân bay Nội Bài chào đón U20 Việt Nam

Toàn đội giao lưu với các CĐV khoảng 15 phút, sau đó lên xe về VFF chứ chưa được về nhà luôn. Theo kế hoạch, VFF có thể sẽ tổ chức lễ mừng công với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vào hôm nay.

Một số hình ảnh U20 Việt Nam khi về nước:

Theo Vietnamnet


HLV Hoàng Anh Tuấn

U20 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.