Lộ bằng chứng Ryan Giggs cặp kè bồ cũ Ronaldo

Thứ hai, 08/01/2018 09:20
Paparazzi Anh chụp được những tấm ảnh Ryan Giggs ôm cô đào Emma Atkinson và thường xuyên hẹn hò ăn uống thật mật cùng nhau

Paparazzi Anh chụp được những tấm ảnh Ryan Giggs ôm cô đào Emma Atkinson và thường xuyên hẹn hò ăn uống thật mật cùng nhau. 

Những hình ảnh được chụp trước một nhà hàng tại Manchester tuần trước. Cả hai ôm nhau tại khu vực đỗ xe trước khi bước vào nhà hàng. Giggs còn hôn vào má của Gemma Atkinson.

Lộ bằng chứng Ryan Giggs cặp kè bồ cũ Ronaldo - Ảnh 1.
Lộ bằng chứng Ryan Giggs cặp kè bồ cũ Ronaldo - Ảnh 2.
Lộ bằng chứng Ryan Giggs cặp kè bồ cũ Ronaldo - Ảnh 3.
Lộ bằng chứng Ryan Giggs cặp kè bồ cũ Ronaldo - Ảnh 4.

Atkinson, ngôi sao của chương trình "Strictly Come Dancing", không ngừng tươi cười khi ở bên Ryan Giggs. Diễn viên 33 tuổi này hiện độc thân, cũng giống như Giggs đã li dị vợ từ lâu.

Truyền thông Anh phát hiện Giggs hẹn hò với Atkinson từ cuối năm ngoái, sau khi cả hai gặp nhau ở buổi tiệc của lễ trao giải Nhân vật thể thao của năm tại thành phố Manchester. Tối đó Giggs đã chủ động tiếp cận người đẹp nóng bỏng.

Atkinson có tình sử với nhiều ngôi sao bóng đá, nổi tiếng nhất là Cristiano Ronaldo. Cả hai từng công khai hẹn hò khi cầu thủ người Bồ Đào Nha còn chơi bóng cho đội chủ sân Old Trafford.

Lộ bằng chứng Ryan Giggs cặp kè bồ cũ Ronaldo - Ảnh 5.

Giggs và Atkinson thường xuyên gặp gỡ cùng nhau.

Tháng 11 năm ngoái, Giggs và Atkinson được mời trong một talkshow ở Anh và chia sẻ về mối quan hệ. Tuy vậy, cựu danh thủ phủ nhận cả hai đang hẹn hò. "Chúng tôi là bạn bè một thời gian dài rồi", Giggs cười nói.

Theo Thời Đại

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet