Pique gội đầu cho Shakira: "Ông chồng của năm" đây chứ đâu!

Thứ ba, 24/01/2017 16:38
Đích thân trung vệ ngôi sao của Barca đã xắn tay áo gội đầu cho cô bạn gái nổi tiếng Shakira.

Đích thân trung vệ ngôi sao của Barca đã xắn tay áo gội đầu cho cô bạn gái nổi tiếng Shakira.

Được bạn trai gội đầu cho có lẽ là điều hạnh phúc nhất đối với phụ nữ, và điều đó cũng không ngoại lệ với người nổi tiếng.

Cựu HLV The Voice Mỹ vừa đăng 2 video lên trang cá nhân khiến người hâm mộ của cô vô cùng thích thú. Trong đó, có một đoạn video Shakira nằm thảnh thơi và được bạn trai - ngôi sao của Barca Gerard Pique gội đầu cho.

Shakira trìu mến khen Pique là người làm việc này giỏi nhất trên thế giới. Trong video, cô ca sĩ nổi tiếng liên tục phá lên cười vì khoái chí. Mặc dù cặp đôi chưa kết hôn, nhưng nhiều fan thích thú gọi Pique là "ông chồng của năm" với hành động cực dễ thương này.

Pique gội đầu cho Shakira: Ông chồng của năm đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Shakira, lớn hơn Pique 10 tuổi, nhưng cả hai có cuộc sống rất hạnh phúc. Có thông tin cô ca sĩ nổi tiếng thế giới người Colombia đang mang thai đứa con thứ 3 cho Pique, sau khi đã hạ sinh 2 quý tử Milan và Sasha

Trong giới cầu thủ và làng giải trí thế giới, "cặp đôi đũa lệch" Shakira-Pique nằm trong số những người thông minh nhất hành tinh với chỉ số IQ lên tới 140, cao hơn cả nhà bác học Albert Einstein. Thông thường, những người được xét vào diện thông minh bình thường chỉ có chỉ số IQ vào khoảng 90 đến 110.

Ngoài trí thông minh hơn người, việc có cùng ngày sinh là 2/2 như khẳng định duyên số giữa Shakira và Pique.

Pique gội đầu cho Shakira: Ông chồng của năm đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet