Shakira lên tiếng về tin đồn không được Messi và Antonella mời dự đám cưới

Thứ tư, 31/05/2017 14:21
Cựu HLV The Voice Mỹ cho rằng tin đồn cô có mâu thuẫn với vợ sắp cưới của Messi là bịa đặt

Cựu HLV The Voice Mỹ cho rằng tin đồn cô có mâu thuẫn với vợ sắp cưới của Messi là bịa đặt. 

Lễ cưới của Lionel Messi và Antonella Roccuzzo sẽ được tổ chức vào cuối tháng Sáu này, ở Argentina lẫn Tây Ban Nha. Các tờ báo Tây Ban Nha đưa tin Gerard Pique không được mời đến tiệc cưới dù là bạn bè tốt của Messi. Nguyên nhân là vì Antonella không thể nhìn mặt cặp đôi Shakira - Pique vì ghét kẻ phụ tình. Trước đây Pique hẹn hò với bạn thân của Antonella là Nuria Tomas. Nhưng vào năm 2010, Pique đã đá Nuria để đến với Shakira. Mâu thuẫn giữa Shakira và Antonella nảy sinh từ đó.

Shakira phủ nhận mâu thuẫn với Antonella, nhưng không hứa dự lễ cưới của Messi - Ảnh 1.

Bức ảnh nổi tiếng chứng minh mâu thuẫn Shakira - Antonella.

Danh ca nhạc pop không hề lên tiếng về tin đồn này, mãi cho đến gần đây khi cô tung ra album mới "El Dorado". Shakira dự nhiều chương trình và talkshow để quảng bá album, trong đó có lần xuất hiện trên đài Telenoche.

Khi được hỏi liệu cô có đến dự lễ cưới của Messi không, Shakira trả lời: "Tôi không thể xác nhận. Nhưng có thể tôi sẽ đến dự".

"Tôi không rõ tin đồn mâu thuẫn với Roccuzzo đến từ đâu", Shakira nói thêm. "Chúng tôi vẫn thường gặp mặt và có mối quan hệ khá thân thiết. Nếu sắp xếp được thời gian, tôi sẽ đến dự lễ cưới của Messi bởi vì Pique với Messi đã chơi với nhau từ nhỏ".

Shakira phủ nhận mâu thuẫn với Antonella, nhưng không hứa dự lễ cưới của Messi - Ảnh 2.

Shakira chia sẻ về mối quan hệ với vợ Messi trên truyền hình.

Không rõ Shakira thân với gia đình Messi thế nào. Nhưng trong buổi lễ khai trương cửa hàng giày do vợ Messi và vợ Luis Suarez cùng mở gần đây, cô không có mặt. Trong khi Cesc Fabregas, Neymar, Sergio Busquet, Jordi Alba đều đưa bạn gái đến thì cặp Shakira - Pique lại lặn mất tăm.

Báo Tây Ban Nha cho rằng Shakira và Antonella như mặt trăng với mặt trời. Nơi nào có người này thì nhất quyết không có người còn lại.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet