Tuyển thủ Nhật Bản mắc Covid-19 kể lại chuỗi ngày chiến đấu trong bệnh viện: "Nó thực sự cô đơn và khủng khiếp"

Mới đây, hậu vệ nổi tiếng của Nhật Bản, Gotuku Sakai đã xuất viện sau 1 tháng chiến đấu với Covid-19.

Sáng 31/3, Gotuku Sakai được xác nhận dương tính với Covid-19. Anh lập tức được nhập viện điều trị. Đây cũng là cầu thủ đầu tiên tại J.League nhiễm bệnh.

Sau 1 tháng điều trị tích cực, cuối cùng cầu thủ mang hai dòng máu Mỹ - Nhật cũng được xuất viện vào ngày 29/4 vừa qua. Mới đây, Sakai đã chia sẻ về chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 và gửi lời cả m ơn đến các bác sĩ đã hết lòng chữa trị cho mình.

"Trước hết, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các nhân viên y tế đã làm việc hết mình và chăm sóc tôi khi nhập viện. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng với những gì mọi người đã cống hiến trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, tôi cũng cảm ơn gia đình, bạn bè đã gửi tin nhắn động viên.

Tuyển thủ Nhật Bản mắc Covid-19 kể lại chuỗi ngày chiến đấu trong bệnh viện: Nó thực sự cô đơn và khủng khiếp-1
Gotuku Sakai từng tham dự World Cup 2018 cùng tuyển Nhật Bản.

Quãng thời gian qua khiến tôi nhận ra sự khủng khiếp của Covid-19. Thực sự rất mệt mỏi và cô đơn khi phải cách ly với xã hội. Tôi nhận ra rằng những người thân của mình quan trọng tới nhường nào. Bây giờ, tôi sẽ bắt đầu để tập luyện hồi phục và nỗ lực trở lại với bóng đá trong thời gian sớm nhất", Gotuku Sakai chia sẻ.

Gotoku Sakai năm nay 29 tuổi, từng có 42 trận khoác áo đội tuyển Nhật Bản và tham dự World Cup 2018.

Lo cầu thủ mất mạng vì sức ép tiền bạc, huyền thoại MU phản đối đưa Premier League trở lại

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tuyen-thu-nhat-ban-mac-covid-19-ke-lai-chuoi-ngay-chien-dau-trong-benh-vien-no-thuc-su-co-don-va-khung-khiep-40202030413327587.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.