Vic bị con trai "vạch trần" thói xấu trước bàn dân thiên hạ

Thứ năm, 15/12/2016 18:16
Bên cạnh đó bà xã của David Beckham còn bị cậu út tiết lộ nhiều tật xấu lúc ở nhà bên chồng và 4 con.

Bên cạnh đó bà xã của David Beckham còn bị cậu út tiết lộ nhiều tật xấu lúc ở nhà bên chồng và 4 con.

Victoria thường xuất hiện sang chảnh với tư cách là một thiết kế thời trang nổi tiếng nhưng lúc vào bếp để trổ tài nấu nướng cho chồng con, bà mẹ 4 con này lại trở về là một người phụ nữ vô cùng bình dị. Mặc dù khả năng bếp núc không đến nỗi tệ nhưng cũng có lúc Vic gặp phải tình huống “dở khóc dở cười”.
 
 
Victoria không hề xấu hổ khi khoe hình ảnh bát cháo yến mạch “thảm họa” trong lò vi sóng
 
Vào ngày 13/12 vừa qua, bà xã của David đã không ngần ngại chia sẻ hình ảnh món cháo yến mạch tan tành trong lò vi sóng vì bị nấu quá lâu. Cùng với món ăn sáng “thảm họa” này, Vic còn viết dòng chú thích hài hước: “Khi mẹ nấu ăn”.
 
Thời gian qua, vợ chồng Vic – Becks chịu khá nhiều chỉ trích từ phía dư luận khi để con trai út là bé Cruz cho ra mắt single đầu tay nhân dịp Giáng sinh. Mặc dù lợi nhuận thu được từ ca khúc này sẽ được dùng cho hoạt động từ thiện nhưng một số người cho rằng Cruz đã bị bố mẹ xúi giục đi theo con đường nổi tiếng từ quá sớm.
 
Bỏ mặc mọi chỉ trích, Vic tỏ ra tự hào vì những gì mà cậu út đã làm được ở tuổi 11
 
Với tư cách là một người mẹ, Victoria tỏ ra không bận tâm đến những lời chỉ trích. Cô tự hào khoe con trên trang cá nhân và hãnh diện vì những gì mà cậu bé đã làm được. Còn về phần mình, bé Cruz vẫn thể hiện là cậu bé vô tư như bao đứa trẻ khác. Trong cuộc phỏng vấn trên sóng FM, cậu út nhà Becks còn thản nhiên kể xấu về bố mẹ. Cruz tiết lộ mẹ Vic không chỉ hay ngủ gật trên ghế sofa mà còn có lúc nói tục và phải mất “10 tiếng” để chuẩn bị trước khi ra ngoài.
 
Vic bị bé Cruz tiết lộ tật xấu ngủ gật, nói tục và lề mề
 
Nói về việc phát hành ca khúc If Everyday was Christmas, Cruz vui vẻ chia sẻ: “Thật tuyệt vời. Có 2 thứ mà cháu rất thích là ca hát và Giáng sinh. Tuyệt vời khi kết hợp được 2 thứ đó với nhau và số tiền có được sẽ dành cho từ thiện”.
 
Theo Trí Thức Trẻ/Dailymail/ Hello
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet