Xuân Trường "kể tội" HLV Park Hang Seo nhiều lần đột nhập lấy quà vặt của cầu thủ U23 Việt Nam

Thứ ba, 30/01/2018 14:42
Các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn nhiệt tình giao lưu với truyền thông, sau khi trở về từ giải U23 châu Á

Các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn nhiệt tình giao lưu với truyền thông, sau khi trở về từ giải U23 châu Á. 

Tối 29/1, Xuân Trường, Quang Hải và Văn Đức lên truyền hình VTV giao lưu với người hâm mộ. Tại đây, các cầu thủ U23 Việt Nam đã có những chia sẻ hậu trường thú vị mà nhiều người hâm mộ chưa hề nghe tới.

Nói về HLV Park Hang Seo, Xuân Trường kể: "Thầy hay sang phòng lấy đồ ăn vặt, ban đầu bọn em rất bất ngờ nhưng sau đó khi hiểu ra thì thấy, HLV Park Hang Seo là một người rất thú vị".

Xuân Trường kể tội HLV Park Hang Seo nhiều lần đột nhập lấy quà vặt của cầu thủ U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Trong mắt các cầu thủ U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo là một người giàu tình cảm, rất gần gũi với các cầu thủ. Nhà cầm quân người Hàn Quốc còn nhiều lần trêu chọc các học trò, như việc giả vờ đưa đồ ăn cho rồi rút lại giữa chừng. Hình ảnh ông gần gũi với Quang Hải hay Trọng Đại đã gây sốt trên mạng xã hội.

"Được xem lại khoảnh khắc ăn mừng của thầy em thấy rất thú vị", Xuân Trường nói thêm về những pha ăn mừng phấn khích như trẻ con của HLV Park Hang Seo.

Xuân Trường là đội trưởng và cũng là người mà HLV Park Hang Seo tin tưởng nhất. Những trận Xuân Trường xuống thể lực ở hiệp phụ, HLV người Hàn Quốc vẫn không muốn thay anh ra, vì theo lời ông: đội trưởng là người rất quan trọng, có tiếng nói với các đồng đội nên phải ở trên sân để cổ vũ tinh thần đội bóng.

Xuân Trường đã thể hiện được bản thân, không chỉ về chuyên môn mà còn là tính cách. Trong loạt sút luân lưu, tiền vệ của HAGL có hành động ấm áp khi lấy áo rét đưa cho các đồng đội mặc.

"Em không nghĩ lúc sút luân lưu được mặc đồ giữ ấm cơ thể và thời tiết lạnh quá. Em có hỏi trọng tài thì ông ấy cho phép nên chạy ra mang áo vào cho tất cả mọi người", Trường lý giải.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet