Kinh hoàng nhân bánh bao làm từ bì lợn hôi thối

Tại một cơ sở sản xuất bánh tại Thanh Oai, Hà Nội, quy trình sản xuất bánh bao hoàn toàn bằng tay trần.

Tại một cơ sở sản xuất bánh tại Thanh Oai, Hà Nội, quy trình sản xuất bánh bao hoàn toàn bằng tay trần. Nhân tại đây chỉ có một phần nhỏ là thịt lợn, còn lại đều là bì lợn được để qua nhiều ngày, bốc mùi hôi thối.

Theo ANTV/ Viet Q

Xem link gốcẨn link gốc http://www.antv.gov.vn/tin-tuc/xa-hoi/banh-bao-kem-chat-luong-220480.html

bánh bao

Thực phẩm bẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.