Nhìn trường nhà người ta đây, cả 4 học sinh đi thi Olympic Quốc tế đều đạt HCV - HCB!

Trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) năm nay lại tiếp tục bội thu huy chương Olympic Quốc tế khi cả 4 học sinh đi thi đều đạt HCV - HCB.

Trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) năm nay lại tiếp tục bội thu huy chương Olympic Quốc tế khi cả 4 học sinh đi thi đều đạt HCV - HCB. Quả thực rất đáng ngưỡng mộ và tự hào!

>> Hâm mộ MU, chàng trai Vàng Toán quốc tế lấy điểm dễ từ câu hỏi về ngài Alex

Trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) vốn được mệnh danh là cái nôi của những nhân tài. Từ trước đến nay, trường đã có rất nhiều những gương mặt thành công, đạt thành tích rất cao trong các cuộc thi lớn nhỏ, trong và ngoài nước. Đặc biệt là ở kỳ thi Olympic Quốc tế, trường THPT chuyên Phan Bội Châu luôn là nơi được kỳ vọng sẽ đem về những huy chương danh giá nhất cho đoàn Việt Nam.

Và ở kỳ thi Olympic Quốc tế 2017 vừa qua, có 4 học sinh của trường đi thi thì cả 4 bạn đều giành được huy chương, gồm 2 HCV và 2 HCB. 

Cụ thể, bạn Nguyễn Cảnh Hoàng đã đạt HCV ở bộ môn Toán học diễn ra ở Brazil. Bạn Trần Hữu Bình Minh đạt HCV và bạn Phan Tuấn Linh đạt HCB ở bộ môn Vật Lý (tổ chức tại Indonesia). Bạn Hoàng Nghĩa Tuyến đạt HCB môn Hóa Học tổ chức tại Thái Lan.

Nhìn trường nhà người ta đây, cả 4 học sinh đi thi Olympic Quốc tế đều đạt HCV - HCB! - Ảnh 2.

Bạn Nguyễn Cảnh Hoàng đạt HCV môn Toán.

Nhìn trường nhà người ta đây, cả 4 học sinh đi thi Olympic Quốc tế đều đạt HCV - HCB! - Ảnh 1.

Chào mừng thầy và trò bạn Hoàng Nghĩa Tuyến vừa xuất sắc đạt HVB môn Hoá Học trong kỳ thi Olympic 2017.

Đây là một thành tích rất đáng ngưỡng mộ và tự hào, đồng thời cũng là thành tích cao nhất của trường THPT chuyên Phan Bội Châu từ trước đến nay.

Kết quả này không chỉ đem lại sự hãnh diện, đó còn là nguồn động viên, khích lệ cho các thế hệ học sinh trong trường ngày càng cố gắng hơn nữa để làm rạng danh truyền thống của trường THPT chuyên Phan Bội Châu.

Theo Trí Thức Trẻ


học sinh

huy chương

kỳ thi Olympic Quốc tế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.