Video: Hàng trăm nam sinh nhảy cực sung, rung cả sàn để chia tay thầy giáo về hưu

Bữa tiệc chia tay thầy giáo về nghỉ hưu của các học sinh đến từ trường nam sinh Palmerston North Boy ở New Zealand gây ấn tượng với điệu nhảy Haka truyền thống

Bữa tiệc chia tay thầy giáo về nghỉ hưu của các học sinh đến từ trường nam sinh Palmerston North Boy ở New Zealand gây ấn tượng với điệu nhảy Haka truyền thống vô cùng sôi động và tràn đầy năng lượng.

Nhắc đến các bữa tiệc chia tay thầy cô giáo về hưu, hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ đến bánh kem, hoa tươi, bánh kẹo hoặc những món quà ý nghĩa mà các em học sinh dành cho những người lái đò đáng kính.

Vậy nhưng, bữa tiệc chia tay thầy giáo về nghỉ hưu của các học sinh đến từ trường nam sinh Palmerston North Boy ở New Zealand lại hoàn toàn khác biệt với điệu nhảy Haka truyền thống vô cùng sôi động và tràn đầy năng lượng.

Được biết, người mà các nam sinh đang muốn dành lời cảm ơn là John Adams, thầy giáo dạy môn Vật lý của trường. Sau 20 năm làm việc và cống hiến cho trường, thầy John Adams đã về hưu vào tháng Tư vừa qua. Đây cũng chính là thời điểm mà đoạn video quay lại điệu nhảy cực sôi động của các nam sinh trong trường được quay lại.

Video: Hàng trăm nam sinh nhảy cực sung, rung cả sàn để chia tay thầy giáo về hưu - Ảnh 2.

Tuy nhiên, chỉ tới gần đây, đoạn video mới được đăng tải lên mạng và nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt theo dõi. Nhiều người cho biết họ thực sự ấn tượng với màn chia tay của các nam sinh, và chỉ cần nhìn vào đoạn video, họ cũng đủ hiểu được tình cảm mà các cậu bé dành cho thầy giáo mình nhiều đến nhường nào.

Video: Hàng trăm nam sinh nhảy cực sung, rung cả sàn để chia tay thầy giáo về hưu - Ảnh 3.

Haka là một điệu nhảy truyền thống của New Zealand. Nó gồm một seri các động tác tụng kinh, dậm chân và đập ngực. Điệu nhảy Haka được đội bóng bầu dục quốc gia New Zealand biểu diễn trước trận đấu kể từ năm 1905, sau đó các đội tuyển quốc gia khác cũng thực hiện Haka trong mỗi trận thi đấu ở quốc gia này.

Theo Trí Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.