Cần gì phải uống collagen, chị em cứ làm chân gà trộn chua ngọt thì ăn vừa ngon lại bổ sung dồi dào collagen cho cơ thể

Chân gà trộn chua ngọt là món ăn đặc biệt được nhiều người yêu thích nhưng lại không hề khó làm như bạn nghĩ đâu! Hãy thử làm theo công thức dưới đây nhé.

Nguyên liệu:
10 chiếc chân gà

Một ít lạc rang

1 cây rau mùi

½ củ hành tây

2 tép tỏi

4 quả chanh

6-8 quả ớt

5g muối

30ml nước tương

5g đường

Một ít bột ớt

Chân gà không chỉ có thể làm nên nhiều món ăn ngon mà có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Chính những bó sợi gân trong chân gà là nguồn collagen tuyệt vời đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của da, tóc, gan và hệ miễn dịch. Chị em hãy thường xuyên ăn chân gà để bổ sung collagen cho cơ thể nhé!

Cách làm:
Rau mùi rửa sạch thái khúc nhỏ; hành tây thái miếng, ớt cắt làm đôi, 3 chanh thái lát, 1 quả chanh vắt lấy nước cốt.

Cần gì phải uống collagen, chị em cứ làm chân gà trộn chua ngọt thì ăn vừa ngon lại bổ sung dồi dào collagen cho cơ thể-1

Cho hành tây, chanh, ớt vào cối giã qua cho ra nước. Chân gà rửa sạch, chặt làm 3 phần. Cho chân gà vào nồi nước, thêm 2 miếng gừng cùng chút muối. Đun sôi chân gà ở lửa lớn trong 3 phút.

Cần gì phải uống collagen, chị em cứ làm chân gà trộn chua ngọt thì ăn vừa ngon lại bổ sung dồi dào collagen cho cơ thể-2


Chân gà sau khi luộc vớt vào tô nước đá lạnh (nếu không có nước đá thì xả liên tục dưới vòi nước trong 2 phút) rồi để ráo chân gà. Cho chân gà vào cối, giã cho phần da chân gà bị nứt và bị bong ra.


Cần gì phải uống collagen, chị em cứ làm chân gà trộn chua ngọt thì ăn vừa ngon lại bổ sung dồi dào collagen cho cơ thể-3

Đổ chân gà ra thố rồi thêm chanh, ớt, hành đã giã cùng nước cốt chanh vào trộn chung. Tiếp đó thêm muối, đường, nước tương, bột ớt vào trộn đều rồi rắc đều lạc rang, rau mùi thái nhỏ trộn chung, cuối cùng để chân gà vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút là được.

Cần gì phải uống collagen, chị em cứ làm chân gà trộn chua ngọt thì ăn vừa ngon lại bổ sung dồi dào collagen cho cơ thể-4


Thành phẩm:
Trời nóng mà có một đĩa chân gà trộn chua ngọt mát lành thế này để ăn vặt thì thật tuyệt. Món ăn này thích hợp uống kèm với một ly bia lạnh. Đảm bảo mùa hè của bạn sẽ hạ nhiệt ngay đó!

Cần gì phải uống collagen, chị em cứ làm chân gà trộn chua ngọt thì ăn vừa ngon lại bổ sung dồi dào collagen cho cơ thể-5


Chúc bạn ngon miệng!

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/can-gi-phai-uong-collagen-chi-em-cu-lam-chan-ga-tron-chua-ngot-thi-an-vua-ngon-lai-bo-sung-doi-dao-collagen-cho-co-the-22202030581523823.htm

Chân gà trộn chua ngọt


Không muốn làm mẹ vì nỗi đau quá khứ đeo bám
Anh đã đến phá "lớp băng giá" quanh cô. Và cô đã hoàn toàn đổ gục vì anh đồng ý chỉ cần hai vợ chồng là đủ. Nhưng mới cưới hơn 2 tháng thì cô đã dính bầu. Cô thực sự không muốn sinh con vì những ám ảnh trong quá khứ…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.