- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chỉ cần 5 phút với chiếc lò vi sóng là hội chị em giảm cân đã có món ăn sáng ngon lành hấp dẫn
Ăn món này vào buổi sáng vừa ngon vừa giúp giảm cân hiệu quả các chị em nhé!
CÁC BƯỚC LÀM
1.Trộn yến mạch với muối và nước
2.Cho yến mạch vào lò vi sóng
3.Cho thêm topping tùy thích
Chuẩn bị nguyên liệu
1. Yến mạch cán dẹt 40g
2. Nước lọc 180ml
3. Muối một nhúm nhỏ
4. Đường nâu, mật ong, sữa tươi, hoa quả... Tùy thích
Yến mạch là loại ngũ cốc chứa nhiều protein, chất béo và đây cũng là nguồn cung cấp beta glucan - một loại chất xơ giúp làm giảm cơn đói, tăng cảm giác no, từ đó hỗ trợ việc giảm cân rất hiệu quả.
Vì thế yến mạch là một nguyên liệu được nhiều chị em giảm cân lựa chọn. Yến mạch rất thích hợp để ăn vào bữa sáng. Nếu không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa sáng thì các chị em hoàn toàn có thể làm yến mạch bằng lò vi sóng một cách nhanh chóng nhé!
Cách làm yến mạch bằng lò vi sóng
1. Trộn yến mạch với muối và nước
Cho yến mạch, muối và nước lọc vào một cái bát sử dụng được trong lò vi sóng và trộn đều tất cả lên.
2. Cho yến mạch vào lò vi sóng
Cho bát yến mạch vào lò vi sóng, chọn chế độ cao và để thời gian 2 phút. Sau đó lấy bát yến mạch ra khỏi lò vi sóng, dùng một chiếc đĩa đậy lên trên và để nguyên thêm 2 phút. Nếu muốn yến mạch khô hơn thì bạn có thể cho yến mạch vào lò vi sóng và quay thêm 30 giây.
3. Cho thêm topping tùy thích
Cuối cùng bạn chỉ cần cho thêm topping tùy theo sở thích. Bạn có thể kết hợp yến mạch với sữa, mật ong hoặc các loạt hạt khô, hoa quả sấy hoặc hoa quả tươi.
Vậy là món yến mạch để ăn sáng được làm bằng lò vi sóng đã hoàn thành. Chỉ mất khoảng 5 phút là chúng ta đã có bữa sáng thơm ngon, tiện lợi.
Yến mạch rất hợp với trái cây và các loại hạt khô.
Các chị em có thể chọn topping tùy theo sở thích của mình.
Đừngq quên chụp lại thành phẩm của mình nhé!
Chúc các chị em thành công với cách làm yến mạch bằng lò vi sóng nhé!
Theo Nhịp Sống Việt
-
Vào bếp6 giờ trướcMón thịt viên sốt cà chua dễ làm, từ trẻ em đến người già đều thích, dù trời nóng hay lạnh đều rất dễ "đưa cơm".
-
Vào bếp12 giờ trướcCá viên chiên bí đỏ là món ăn vặt được nhiều bạn nhỏ yêu thích, cách làm món ngon này cũng rất đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
-
Vào bếp2 ngày trướcBò xốt tiêu đen là món ăn thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Hôm nay, VietNamNet sẽ giới thiệu cách làm món thịt bò xốt tiêu đen đơn giản, hấp dẫn.
-
Vào bếp2 ngày trướcChả cá Phan Thiết là món ăn hấp dẫn, mang đặc trưng của xứ biển miền Trung, cách làm món ăn này khá cầu kỳ nhưng chỉ cần học một lần là bạn sẽ chế biến thuần thục.
-
Vào bếp3 ngày trướcCàng ghẹ rang me là món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích, món ăn ngon này lại có cách chế biến cực kỳ đơn giản, nhanh gọn.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón ức gà xào nấm sốt tiêu đen đáp ứng cả 3 tiêu chí: Dễ làm, ngon miệng và lành mạnh, vừa thỏa mãn thú vui ăn uống vừa không lo tăng cân.
-
Vào bếp4 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
Vào bếp5 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
Vào bếp5 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
-
Vào bếp6 ngày trướcThịt lợn kho sữa chua Yakul là món ăn đang gây sốt dữ dội trên mạng xã hội Trung Quốc, mọi người đua nhau làm thử, chia sẻ công thức và kinh nghiệm.
-
Vào bếp18/11/2024Bún mắm là món ăn đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, mang hương vị đậm đà từ mắm cá linh, cá sặc kết hợp với các loại hải sản và rau sống tươi ngon.
-
Vào bếp18/11/2024Thực đơn cỗ cưới không những cần ngon, chất lượng mà còn cần sự bắt mắt và phù hợp với văn hóa địa phương từng vùng miền. Dưới đây là những mâm cỗ cưới ở miền Bắc được nhiều người lựa chọn để các cặp đôi có thể tham khảo cho đám cưới của mình.