Gạ “gái nhà quê” vào khách sạn không được, chàng trai trở mặt đòi 10k nước mía, nhưng giọng điệu "mẹ thiên hạ" càng khiến dân mạng bức xúc

Đây có lẽ chính là chàng trai vàng trong làng gạ gẫm. Đáng tiếc không phải cứ có mác trai thành phố đi SH là sẽ thỏa lòng mong ước đâu nhé!

Thời buổi này, việc quen nhau qua mạng rồi hẹn gặp là quá đỗi bình thường. Nhưng sẽ có điều bất thường xảy ra nếu như bạn chỉ dựa vào cảm giác lúc nhắn tin cộng thêm dăm ba thông tin trên MXH ảo.

Mới đây, một cô gái "số nhọ" đã lên chia sẻ tình huống oái oăm mà mình gặp phải trong buổi gặp gỡ đầu tiên. Câu chuyện này nhanh chóng đã chiếm sóng MXH, được đăng tải trên khắp các diễn đàn trong buổi sáng cuối tuần.

Đầu đuôi là thế này, cô gái trẻ có tên H.L match được 1 anh chàng đeo kính trông khá tri thức trên Tinder. Xong cả hai qua Zalo nói chuyện thì được biết anh này tên T, sinh năm 1992 nhà ở L.Đ (Hà Nội). Có vẻ chuyện trò cũng vui vẻ nên chàng trai này hẹn H.L đi ăn.

Gạ gái nhà quê” vào khách sạn không được, chàng trai trở mặt đòi 10k nước mía, nhưng giọng điệu mẹ thiên hạ càng khiến dân mạng bức xúc-1(Ảnh minh họa)

Không gặp phải những vấn đề như ảnh một đằng ngoài 1 nẻo hay ai trả tiền ăn tiền uống, nhưng cô nàng cũng được phen hết hồn với buổi hẹn hò đầu tiên.

H.L kể: "Anh có hẹn 19h tối hôm nay anh qua đón đi ăn gặp mặt buổi đầu tiên. Hai bọn em quyết định ăn lẩu, ăn xong hóa đơn hết 526k. Anh ý có bảo để anh trả nhưng em nhất quyết không đồng ý và em chịu 250k.

Ăn xong anh hỏi đi đâu nữa không, em bảo đi uống nước và anh ý dẫn em đi uống nước mía. Được 1 lúc nhìn đồng hồ 22h15, em có bảo chỗ em thuê 11h đóng cửa, anh cho em về sớm thì anh bảo ok.

Nhưng đang đi đến đoạn đường có nhiều nhà nghỉ thì anh phóng thẳng vào làm em hết hồn luôn. Em sợ quá, nhảy xuống xe và bắt xe ôm đi về.

Về đến nhà thì anh có nhắn tin đòi 10k cốc nước mía vừa nãy chưa chia và nhục mạ em. Em có hỏi số tài khoản thì anh nhất định không cho, bảo không dùng, muốn gặp mặt trả tiền. Anh ý còn dọa biết nhà em rồi thế này thế nọ, em con gái thi thoảng đi về tối rất sợ".

Hóa ra người mà H.L hẹn gặp lại là chàng trai vàng trong làng gạ gẫm đích thực! Nhưng khi không đưa được con gái nhà người ta vào khách sạn thì lập tức trở mặt, 10k tiền nước mía cũng nhắn tin nằng nặc đòi nợ.

Gạ gái nhà quê” vào khách sạn không được, chàng trai trở mặt đòi 10k nước mía, nhưng giọng điệu mẹ thiên hạ càng khiến dân mạng bức xúc-2

Gạ gái nhà quê” vào khách sạn không được, chàng trai trở mặt đòi 10k nước mía, nhưng giọng điệu mẹ thiên hạ càng khiến dân mạng bức xúc-3

Khi trở về, trai phố này vẫn nhắn tin đòi nợ cô bạn H.L tiền nước mía. Lúc này giọng điệu vẫn ngọt nhạt cốt để gặp nhau lần nữa... Cô gái xinh hay không chưa rõ nhưng đâu có ngu, kiên quyết từ chối.

Gạ gái nhà quê” vào khách sạn không được, chàng trai trở mặt đòi 10k nước mía, nhưng giọng điệu mẹ thiên hạ càng khiến dân mạng bức xúc-4Gạ gái nhà quê” vào khách sạn không được, chàng trai trở mặt đòi 10k nước mía, nhưng giọng điệu mẹ thiên hạ càng khiến dân mạng bức xúc-5

Khi gạ không được, trai phố bắt đầu lật mặt, lên giọng nhục mạ H.L. Thậm chí, anh chàng còn lôi quê quán ra chửi bới, dè bỉu, gọi cô gái là "con nhà quê"...

Gạ gái nhà quê” vào khách sạn không được, chàng trai trở mặt đòi 10k nước mía, nhưng giọng điệu mẹ thiên hạ càng khiến dân mạng bức xúc-6Gạ gái nhà quê” vào khách sạn không được, chàng trai trở mặt đòi 10k nước mía, nhưng giọng điệu mẹ thiên hạ càng khiến dân mạng bức xúc-7

Và chiêu cuối của "trai thành phố" thích gạ gẫm chính là dọa dẫm bạn gái quen qua mạng: "Tao biết nhà mày rồi đấy, mày cứ cẩn thận...".

Đọc xong bài viết cùng những đoạn tin nhắn đính kèm mà cư dân mạng không khỏi phẫn nộ. Chàng trai chẳng thèm giấu giếm ý định gạ gẫm, đã thế khi không được đáp ứng thì liền trở mặt. Giọng điệu đúng kiểu "bố đời, mẹ thiên hạ", coi thường, nhục mạ cô gái chỉ vì ở tỉnh lẻ.

Nào đã hết, liên tục nhục mạ bạn gái quen qua mạng là "nhà quê" nhưng anh chàng thành phố này lại nhắn tin mà sai chính tả chi chít. Dăm ba cái lỗi cách, dấu chấm phẩy còn có thể thông cảm do lỡ tay, chứ toàn "rừng dú", "thế lào", "em sem"... thì cũng khiến dân tình lắc đầu ngao ngán thay!

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang gây xôn xao MXH, thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ga-gai-nha-que-vao-khach-san-khong-duoc-chang-trai-tro-mat-doi-10k-nuoc-mia-nhung-giong-dieu-me-thien-ha-cang-khien-dan-mang-buc-xuc-22202028101933112.htm

hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.