Hà Lade lần đầu chia sẻ về bạn trai mới: Người chả thèm chê mình xấu khi vừa làm đủ trò phẫu thuật bên Hàn Quốc

Đây là lần đầu tiên cô nàng chính thức công khai bản thân đang hạnh phúc với tình mới sau thời gian dài kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Đây là lần đầu tiên cô nàng chính thức công khai bản thân đang hạnh phúc với tình mới sau thời gian dài kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Sau khi kết thúc mối tình với thiếu gia Hà Quang Dũng, Hà Lade trở nên kín tiếng hơn hẳn trong chuyện tình cảm. Trên trang cá nhân, cô nàng chỉ khoe các hình ảnh liên quan đến cuộc sống, bạn bè và thời gian gần đây là những thông tin liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì thế, nhiều người vẫn tò mò không biết hiện tại Hà Lade đang độc thân hay hạnh phúc bên ai?

Và cuối cùng thì hôm nay, hot girl Hà thành cũng chính thức khẳng định bản thân đang trong một mối tình êm đẹp bằng status tương đối dài kèm tấm hình nắm tay bạn trai trên Instagram. Lập tức, đoạn chia sẻ này của Hà Lade đã thu hút sự quan tâm của dân mạng.
 

Hà Lade lần đầu chia sẻ về bạn trai mới: Người chả thèm chê mình xấu khi vừa làm đủ trò phẫu thuật bên Hàn Quốc-1

Hà Lade chính thức khẳng định bản thân đang rất hạnh phúc bên tình yêu mới

Cụ thể, cô nàng viết: "Từ trước tới giờ mình thích làm điều mình muốn và sống cảm giác thật của chính mình. Yêu là yêu, ghét là ghét. Có thể nhiều người nói Hà thật nông nổi khi yêu, hay Hà yêu thật nhiều người. Yêu là cảm xúc nhưng gặp nhau đúng thời điểm lại là điều hoàn toàn khác. Và thật sự sau khi trải qua thăng trầm đấy thì cuối cùng cũng có người ôm chặt lấy mình và nói: 'Em đã vất vả nhiều rồi hãy để anh che chở cho em'. Cuối cùng thì mình nhận ra yêu là thấu hiểu, là sự chia sẻ lúc vui lúc buồn. Lúc bạn cáu phát điên lên thì có người ngồi từ tốn nói nhẹ nhàng.
IFrame

Là lúc bạn cãi nhau à không tranh luận có một ngày thôi cũng cảm giác thật khó chịu. Hay người đó biết bạn thích cái gì, bạn chưa phải nói ra người ra đã biết thừa bạn muốn gì và thực hiện nó. Hay tự vào bếp nấu những món ăn cho em măm. Người còn chả thèm chê mình xấu khi mình vừa đi làm đủ trò PTTM bên Hàn Quốc, còn bảo anh yêu con người em chứ em thế nào anh vẫn yêu và mặc dù thời gian đấy mình stress vì bao nhiêu comment ngoài kia chê mình nào là kinh dị, nào là dị dạng.

Nhiều lúc mình nghĩ giả sử về sau có chuyện gì xảy ra thì nó cũng là một kỉ niệm rất đẹp của năm tháng. Là một điều rất hạnh phúc và đang trân trọng. Quá khứ làm Hà Lade lần đầu chia sẻ về bạn trai mới: Người chả thèm chê mình xấu khi vừa làm đủ trò phẫu thuật bên Hàn Quốc-2

 

Hà Lade khẳng định người yêu hiện tại là "đúng thời điểm"

Vậy là sau nhiều sóng gió thì hot girl Hà thành cũng đã tìm được người mà cô cho là "đúng thời điểm" và sẵn sàng đứng ra che chở cho mình.

Trước status hôm nay, cô nàng đã từng úp mở hình ảnh nắm tay bạn trai trong xe ô tô hồi đầu tháng 11 với caption "With U", tuy vậy danh tính bạn trai Hà Lade đến giờ vẫn là một ẩn số.
 

Hà Lade lần đầu chia sẻ về bạn trai mới: Người chả thèm chê mình xấu khi vừa làm đủ trò phẫu thuật bên Hàn Quốc-3

Hà Lade từng khoe ảnh nắm tay bạn trai hồi đầu tháng 11
Theo Helino

 


Hà Lade


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.