Vừa đi vào thang máy, cô gái lập tức ngồi bệt xuống phóng uế khiến người ngoài vô tình nhìn thấy chết trân tại chỗ

Thứ tư, 16/10/2019 14:39
Dù không thấy rõ thái độ của người đàn ông kia nhưng chắc hẳn anh cũng rất sốc khi nhìn thấy những gì người bên trong thang máy đang làm.

Dù không thấy rõ thái độ của người đàn ông kia nhưng chắc hẳn anh cũng rất sốc khi nhìn thấy những gì người bên trong thang máy đang làm.

Tờ Insight đưa tin, sự việc xảy ra tại một tòa nhà thành phố Hắc Long Giang (Trung Quốc). Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh cho thấy 1 cô gái đi vào trong thang máy và… đi vệ sinh tại chỗ. Sự việc khiến cư dân mạng phải lắc đầu ngao ngán về ý thức của nữ chính.

Cụ thể, có vẻ như đang rất gấp nên ngay khi cửa thang máy đóng lại, cô gái đã lập tức ngồi xuống để đi vệ sinh. Tuy nhiên, điều không ngờ xảy đến khi thang máy dừng lại và mở cửa ở một tầng khác. Lúc này, bên ngoài là 1 người đàn ông lập tức bị “đứng hình” khi nhìn thấy việc làm của người bên trong.

Vừa đi vào thang máy, cô gái lập tức ngồi bệt xuống phóng uế khiến người ngoài vô tình nhìn thấy chết trân tại chỗ-1
Hiển nhiên trong hoàn cảnh đó, cô gái cũng cảm thấy bất ngờ không kém nhưng đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, với tay nhấn nút đóng cửa. Người đàn ông kia cũng không hề ngăn cản, đứng yên một chỗ cho đến lúc cửa thang máy đóng hẳn, để yên cho cô gái kia “hành sự”. Dù gương mặt không có nhiều biểu cảm nhưng người đàn ông kia có lẽ sẽ rất sốc nhìn thấy những gì người bên trong thang máy đang làm.

Vừa đi vào thang máy, cô gái lập tức ngồi bệt xuống phóng uế khiến người ngoài vô tình nhìn thấy chết trân tại chỗ-2Vừa đi vào thang máy, cô gái lập tức ngồi bệt xuống phóng uế khiến người ngoài vô tình nhìn thấy chết trân tại chỗ-3
Ngày hôm sau, tổ lau dọn bước vào thang máy thì phát hiện đống chất thải trên sàn. Tuy nhiên, dù có kiểm tra camera thì cũng không thể xác định được danh tính của cô gái kia. Lực lượng an ninh không loại trừ khả năng cô bị mộng du mới làm ra chuyện đáng xấu hổ như vậy.

Tuy nhiên, vụ việc vẫn khiến cư dân mạng phẫn nộ: “Tôi không hiểu làm sao có thể đi vệ sinh trong thang máy cơ chứ?”, “Lần sau các tòa nhà có gắn thang máy thì nhớ xây nhà vệ sinh tích hợp bên trong đi nhé”... 

Vừa đi vào thang máy, cô gái lập tức ngồi bệt xuống phóng uế khiến người ngoài vô tình nhìn thấy chết trân tại chỗ-4
Cách đây không lâu, 1 cô gái trẻ cũng bị bắt gặp đi vệ sinh tại một khu vực công cộng đông người qua lại ở Đài Bắc.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet