Nhan sắc trẻ trung tuổi U60 của diễn viên Ngọc Huyền, vợ cũ Chí Trung

Diễn viên Ngọc Huyền bước sang tuổi U60 nhưng vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, tươi tắn.

Diễn viên Ngọc Huyền bước sang tuổi U60 nhưng vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, tươi tắn.

Ngọc Huyền - Chí Trung là cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí miền Bắc. Họ cũng vô cùng kín tiếng trong đời sống riêng tư. Trong sự nghiệp, Ngọc Huyền được khán giả nhận xét là người đứng sau những thành công của nghệ sĩ Chí Trung. Tuy nhiên, sau 30 năm hôn nhân hạnh phúc, cuối cùng cặp đôi nghệ sĩ đã chia tay.

Người tiết lộ thông tin này chính là bạn gái mới của nghệ sĩ Chí Trung, doanh nhân Ý Lan. Chia sẻ trong bài phỏng vấn với Báo Gia đình & Xã hội, Ý Lan cho biết cả hai bắt đầu từ là đối tác kinh doanh spa, cho tới bạn bè rồi mãi sau này mới gắn bó với nhau. Á hậu doanh nhân Ý Lan tâm sự:

"Trên danh nghĩa là một người bạn, tôi khuyên anh hãy hàn gắn với chị để hai người tiếp tục mối quan hệ như xưa. Anh nói, việc đó bản thân anh đã nhiều lần nỗ lực và mong muốn nhưng rồi cuối cùng, đành phải thuận theo chữ "duyên". Có lẽ giữa anh và Huyền đã hết duyên nợ với nhau".

Về đời sống riêng tư hiện tại của nghệ sĩ Ngọc Huyền - Chí Trung, họ hoàn toàn vui vẻ hạnh phúc. Trên trang cá nhân, Ngọc Huyền liên tục chia sẻ đi chơi cùng con cái bạn bè. Còn nghệ sĩ Chí Trung thì tập trung cho sự nghiệp và hạnh phúc bên bạn gái mới.

Nhan sắc trẻ trung tuổi U60 của diễn viên Ngọc Huyền, vợ cũ Chí Trung-1Nhan sắc trẻ trung tuổi U60 của diễn viên Ngọc Huyền, vợ cũ Chí Trung-2Nhan sắc trẻ trung tuổi U60 của diễn viên Ngọc Huyền, vợ cũ Chí Trung-3Nhan sắc trẻ trung tuổi U60 của diễn viên Ngọc Huyền, vợ cũ Chí Trung-4Nhan sắc trẻ trung tuổi U60 của diễn viên Ngọc Huyền, vợ cũ Chí Trung-5Nhan sắc trẻ trung tuổi U60 của diễn viên Ngọc Huyền, vợ cũ Chí Trung-6Nhan sắc trẻ trung tuổi U60 của diễn viên Ngọc Huyền, vợ cũ Chí Trung-7Nhan sắc trẻ trung tuổi U60 của diễn viên Ngọc Huyền, vợ cũ Chí Trung-8
Nhan sắc tươi trẻ ở tuổi U60 của diễn viên Ngọc Huyền.

Theo giadinh.net.vn

Link gốc: http://giadinh.net.vn/giai-tri/nhan-sac-tre-trung-tuoi-u60-cua-dien-vien-ngoc-huyen-vo-cu-chi-trung-2020011008363765.htm


vợ cũ Chí Trung

diễn viên Ngọc Huyền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.