Quá khứ ám ảnh không bao giờ quên của BTV Thời sự Thanh Trúc

Bố mẹ chia tay, mẹ của Thanh Trúc từng phải dứt ruột gửi con gái cho cô giáo nuôi.

Bố mẹ chia tay, mẹ cuả Thanh Trúc từng phải dứt ruột gửi con gái cho cô giáo nuôi.  


Quá khứ ám ảnh không bao giờ quên của BTV Thời sự Thanh Trúc-1
 2019 là năm tuổi của diễn viên Thanh Trúc do vậy có những điều không may mắn xảy ra. Tuy vậy người đep sinh năm 1995 vẫn đạt được những thành tựu nhất định trong công việc MC, được dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình trực tiếp và một số sự kiện lớn. 

Quá khứ ám ảnh không bao giờ quên của BTV Thời sự Thanh Trúc-2
Để khép lại năm tuổi, Thanh Trúc quyết định đi chùa và thực hiện bộ ảnh mới trong trang phục áo dài.

Quá khứ ám ảnh không bao giờ quên của BTV Thời sự Thanh Trúc-3
  Nữ diễn viên cho biết cô không bao giờ quên được tuổi thơ cơ hàn của mình với những cái Tết tuy thiếu thốn vật chất nhưng được đầy đủ mẹ cha. Ngày đó cả gia đình vây quần bên nhau cùng bát cơm trắng chan kho quẹt thôi cũng thấy vui. Tuy nhiên nó rất ngắn ngủi so với quãng đời cô đã sống.

Quá khứ ám ảnh không bao giờ quên của BTV Thời sự Thanh Trúc-4
Thanh Trúc cho biết có lẽ cái Tết ám ảnh nhất trong cuộc đời là khi cô 8 tuổi. "Năm ấy ba mẹ chia tay, ba bỏ đi và mẹ vì công việc nên phải về Thủ Đức đi làm, mà lúc đó tôi đang học ở Biên Hoà nên mẹ đành gửi tôi cho cô giáo chủ nhiệm nuôi". 

Quá khứ ám ảnh không bao giờ quên của BTV Thời sự Thanh Trúc-5
"Một mình tôi còn quá nhỏ, lại phải sống xa gia đình quả là ký ức không bao giờ tôi quên được. Dù cho lúc đó gia đình cô giáo cũng đối xử tốt với tôi nhưng khi đó tôi vẫn luôn thèm vòng tay của cha mẹ ruột". 
Quá khứ ám ảnh không bao giờ quên của BTV Thời sự Thanh Trúc-6
 Từ ngày đó Thanh Trúc đã luôn tự nhủ lớn lên mình phải thật thành công để có điều kiện hàn gắn cha mẹ với ước mong gia đình sum họp. "Ước mong của tôi là được đón ba mẹ về sống cùng nhà, dù họ không còn là vợ chồng nữa. Tôi mong họ có thể tha thứ và bỏ quên hết lỗi lầm của nhau để sống vui vẻ bên con cháu", cô nói. 

Quá khứ ám ảnh không bao giờ quên của BTV Thời sự Thanh Trúc-7
Nhưng hiện tại cô vẫn chưa làm được điều đó "vì tính cách của ba mẹ trái ngược nhau và họ vẫn chưa buông được quá khứ. Nhưng tôi sẽ cố gắng dù biết rất khó", nữ MC tâm sự.  

Quá khứ ám ảnh không bao giờ quên của BTV Thời sự Thanh Trúc-8
Từng nếm trải cảnh gia đình đổ vỡ nên những mảnh vỡ của các gia đình luôn là điều làm Thanh Trúc đau đáu.  

Quá khứ ám ảnh không bao giờ quên của BTV Thời sự Thanh Trúc-9
Tết của 2 năm gần đây với cô đặc biệt hơn khi Thanh Trúc lên sóng dẫn chương trình. Điều đó khiến cô rất vui vì được đi làm mỗi ngày.  

Quá khứ ám ảnh không bao giờ quên của BTV Thời sự Thanh Trúc-10
Sau mỗi giờ lên sóng Thanh Trúc có thể loanh quanh phố xá ngồi cafe ngắm Sài Gòn bình yên và vắng vẻ trong những ngày Tết. Quá khứ ám ảnh không bao giờ quên của BTV Thời sự Thanh Trúc

 

Theo Vietnamnet

Link gốc: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/qua-khu-am-anh-khong-bao-gio-quen-cua-btv-thoi-su-thanh-truc-610643.html
 


BTV Thanh Trúc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.