Phim "Người phán xử" phát sóng tập 1 đã đầy cảnh máu me đến rợn người

"Người phán xử" thuộc thể loại hình sự tiếp tục được trình chiếu trên kênh VTV3 vào khung giờ vàng. Tuy nhiên ngay khi tập 1 được phát sóng, rất nhiều khán giả đã e ngại bởi cảnh máu me đến rợn người trong phim.

"Người phán xử" thuộc thể loại hình sự tiếp tục được trình chiếu trên kênh VTV3 vào khung giờ vàng. Tuy nhiên ngay khi tập 1 được phát sóng, rất nhiều khán giả đã e ngại bởi cảnh máu me đến rợn người trong phim.

phim "nguoi phan xu" phat song tap 1 da day canh mau me den ron nguoi hinh anh 1

Diễn viên Việt Anh máu chảy ngay trong tập 1 bộ phim Người phán xử

Bộ phim "Người phán xử" của VFC dài 46 tập, nội dung xoay quanh về hành trình chống tội phạm và cuộc chiến giành quyền lực trong giới giang hồ hiện đại vừa được phát sóng tập 1 trên kênh VTV3 vào tối ngày 23.3.

Tuy nhiên ngay từ tập đầu tiên phát sóng rất nhiều khán giả đã e ngại bởi sự "bạo tay"của một số cảnh quay bạo lực và máu me.

Tại tập 1, những thông tin đầu tiên về gia đình ông trùm trong giới giang hồ Phan Quân (Hoàng Dũng đóng) dần được hé lộ. Phan Quân vốn là một lão cáo già có tiếng, chuyên đứng sau những vụ thanh toán đẫm máu ở Hà Nội nhưng bề ngoài, Phan Quân vẫn giữ cho gia đình một vẻ bọc hào nhoáng. Trong dịp kỷ niệm 30 năm ngày cưới với bà xã Hồ Thu (Thanh Quý), Phan Quân tổ chức linh đình và mời cả đoàn người cùng đến dự.

phim "nguoi phan xu" phat song tap 1 da day canh mau me den ron nguoi hinh anh 2

phim "nguoi phan xu" phat song tap 1 da day canh mau me den ron nguoi hinh anh 3

Thế nhưng tại đây xảy ra cuộc đụng độ đánh nhau giữa các tay anh chị trong giới giang hồ. Và để dẹp yên ông Phan Quân đã làm người hòa giải, "phán xử" xem ai thắng ai thua bằng cách đưa cho 3 người 1 con dao và ra lệnh "nợ máu hãy trả bằng máu". Vậy là người đàn ông kia chặt đứt 1 ngón tay của Tuấn. Đến cảnh quay này, khán giả không khỏi rợn người, vì đạo diễn cố tình đặt máy quay để khán giả thấy trọn vẹn cảnh bạo lực.

Được đánh giá là bộ phim tiếp nối của seri phim "Cảnh sát hình sự" đã rất thành công trước đó,tập 1 "Người phán xử" đã mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ cảm giác mới lạ, kịch tính. Nhịp phim nhanh, gấp khúc, các nhân vật lần lượt xuất hiện theo ấn tượng rất riêng.

phim "nguoi phan xu" phat song tap 1 da day canh mau me den ron nguoi hinh anh 4

Bộ 3 trong phim Người phán xử. Từ trái qua phải, diễn viên Hồng Đăng, Hoàng Dũng, Việt Anh

Tuy nhiên, nhiều khán giả cảm giác e ngại vì sự đặc tả các cảnh quay bạo lực như đánh nhau, bắn giết bằng súng hay chặt đứt cả ngón tay. So với các phim truyền hình được phát sóng vào khung giờ vàng của VTV3, "Người phán xử" là dự án hiếm hoi có điều này.

Dù tính hấp dẫn của "Người phán xử" không hề nhỏ nhưng những tình tiết trên cũng gây nghi ngại cho một bộ phận khán giả truyền hình. Nhất là với đối tượng người già, trẻ nhỏ và những thiếu niên đang trong tuổi vị thành niên.

Theo Dân Việt

Hồng Đăng

bạo lực

Việt Anh

Phim truyền hình

Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.