Gương mặt phu thê tập 4: Chồng tiết lộ 'âm mưu' của vợ đằng sau đôi tất lạ

Trong tập 4 chương trình "Gương mặt phu thê", người chồng đã “bức xúc” tiết lộ âm mưu "thâm hiểm" của vợ khi phát hiện có con chuột chết trong chiếc tất.

Trong tập 4 chương trình "Gương mặt phu thê", người chồng đã “bức xúc” tiết lộ âm mưu "thâm hiểm" của vợ khi phát hiện có con chuột chết trong chiếc tất.Khi kể về tật xấu của chồng, người vợ Nguyễn Thị Tuyết Nga (27 tuổi) đã công khai chuyện chồng mình là "người ở bẩn nhất thế gian". Đặc biệt, chị tiết lộ, chồng chị dùng một đôi tất mấy ngày không chịu thay.

Gương mặt phu thê, MC Quyền Linh, gameshow, hôn nhân, nói xấu chồng
Người vợ tố chồng ở bẩn đến nỗi có chuột chết trong đôi tất

Một lần, chị còn phát hiện một con chuột nằm chết trong đôi tất của chồng. Chị nhấn mạnh, con chuột “đột tử” là do ngửi phải mùi hôi từ chiếc tất của ông xã.

Gương mặt phu thê, MC Quyền Linh, gameshow, hôn nhân, nói xấu chồng
Ông chồng Phạm Bình phản pháo....

Phản biện lại các lời “tố cáo” vô lý của các bà vợ, các ông chồng cho rằng đàn ông ai cũng đều ở dơ.

Thậm chí ông chồng Hải Sơn còn khẳng định, vợ tuyệt đối không thể chê anh ở bẩn bởi: "Sáng trước khi đi làm mình đã tắm rửa, như vậy là “sạch so với nhân loại”".  Anh còn cho biết, tối đến anh ngủ nằm cách xa vợ, xa con nên không gây ảnh hưởng đến ai.

Một ông chồng khác, anh Phạm Bình, cho rằng, câu chuyện phát hiện có con chuột chết thực chất là âm mưu đổ lỗi, nói xấu chồng của vợ, chứ không con chuột nào chui vô đó “tự tử cả”. Có thể là do vợ bỏ vào để bêu xấu chồng.

Gương mặt phu thê, MC Quyền Linh, gameshow, hôn nhân, nói xấu chồng
...anh cho rằng đó là một âm mưu của vợ.

Những màn đối đáp của hai phái đã khiến chương trình thêm phần thú vị và có thêm nhiều tiếng cười. Các tình huống này cũng giúp các cặp vợ chồng ngày càng gắn bó, hiểu nhau hơn trong cuộc sống gia đình.

Theo VietNamNet


vợ chồng

MC Quyền Linh

Gương mặt phu thê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.