Kỷ yếu đậm chất... tổ dân phố của học sinh Quảng Ninh

Các cô cậu học trò 12D1, trường THPT Cẩm Phả đã hóa thân trong bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách hoài cổ, vui nhộn, tinh nghịch

Các cô cậu học trò 12D1, trường THPT Cẩm Phả đã hóa thân trong bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách hoài cổ, vui nhộn, tinh nghịch để ghi lại khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp trước khi rời xa mái trường cấp 3.

Kỷ yếu đậm chất... tổ dân phố của học sinh Quảng Ninh-1
Lớp 12D1, trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh) có tất cả 35 thành viên, trong đó có 27 bạn nữ và 8 bạn nam. Để ghi lại khoảnh khắc tuổi trẻ, tập thể lớp đã quyết định gửi gắm vào phóng sự ảnh kỷ yếu cuối cấp, lựa chọn phong cách hoài cổ, vui nhộn để thể hiện cá tính của thế hệ 10x.
Kỷ yếu đậm chất... tổ dân phố của học sinh Quảng Ninh-2
Bộ ảnh và clip được quay vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, mang thông điệp nhằm tái hiện khung cảnh bầu không khí hân hoan, vui tươi của ngày giải phóng, thống nhất đất nước.
Kỷ yếu đậm chất... tổ dân phố của học sinh Quảng Ninh-3
“Bối cảnh quay được chúng em lựa chọn là khu tập thể khá gần nhà, nhạc nền cũng khá dễ chọn. Tụi em mất khoảng 1 tháng để chuẩn bị hết tất cả các khâu từ lên ý tưởng, tìm bối cảnh, xếp lịch chụp, mua đồ rồi tập nhảy bài “Thật bất ngờ””, bạn Vũ Phan Quang, một thành viên trong lớp chia sẻ.
Kỷ yếu đậm chất... tổ dân phố của học sinh Quảng Ninh-4
Đoạn phóng sự kỷ yếu của tập thể lớp 12D1 sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều lời khen ngợi về ý tưởng. Giai điệu vui tươi cùng cách thể hiện nhí nhảnh của các bạn nhanh chóng trở thành gợi ý cho nhiều bạn trẻ.
Kỷ yếu đậm chất... tổ dân phố của học sinh Quảng Ninh-5
Quang cũng cho biết thêm, việc thực hiện ghi hình và chụp ảnh kỷ yếu không chỉ là cơ hội để tập thể lớp được cùng nhau chụp chung bức hình mà còn là cơ hội giúp cho tình đoàn kết của lớp đi lên khi cả lớp cùng nhau chuẩn bị mọi thứ, cùng trang trí, vẽ tranh,...
Kỷ yếu đậm chất... tổ dân phố của học sinh Quảng Ninh-6
Một số hình ảnh kỷ yếu độc đáo của tập thể lớp 12D1, THPT Cẩm Phả.
Kỷ yếu đậm chất... tổ dân phố của học sinh Quảng Ninh-7
 
Kỷ yếu đậm chất... tổ dân phố của học sinh Quảng Ninh-8
 
Kỷ yếu đậm chất... tổ dân phố của học sinh Quảng Ninh-9
 
Kỷ yếu đậm chất... tổ dân phố của học sinh Quảng Ninh-10
 
Kỷ yếu đậm chất... tổ dân phố của học sinh Quảng Ninh-11
 
Kỷ yếu đậm chất... tổ dân phố của học sinh Quảng Ninh-12
 
 
Theo Dân Trí
 

 


mùa chia tay

Ảnh kỷ yếu

học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.