Quay trở lại trường sau kì nghỉ dài, học sinh hết hồn khi phát hiện "vật thể lạ" trong ngăn bàn và sự thật tức cười

Nhìn thấy "vật thể lạ" ở trong ngăn bàn, mặc dù phải bịt mũi vì kinh hãi nhưng ai cũng bò lăn ra cười.

Hôm nay 2/3, hầu hết học sinh THPT và sinh viên ở các tỉnh, thành phố đã quay trở lại trường sau tròn 1 tháng tạm lùi lịch học để phòng dịch Covid-19. Trên group chuyên bàn chuyện học đường sau nhiều ngày im ắng cũng trở nên rôm rả lạ thường vì những câu chuyện chẳng ai ngờ vào ngày đầu tiên đi học trở lại

Trong đó, có một thành viên có tên N.K.A đã chia sẻ những hình ảnh "vật thể lạ" trong ngăn bàn lớp mình và hài hước cho biết: "Mâm ngũ quả ngày tết của các bạn lớp tớ".

Quay trở lại trường sau kì nghỉ dài, học sinh hết hồn khi phát hiện vật thể lạ trong ngăn bàn và sự thật tức cười-1"Vật thể lạ" ở trong ngăn bàn khiến ai nhìn thấy cũng... kinh hãi.

Theo hình ảnh, bên trong ngăn bàn là nải chuối đã mốc xanh mốc trắng trông khá đáng sợ. 

Quay trở lại trường sau kì nghỉ dài, học sinh hết hồn khi phát hiện vật thể lạ trong ngăn bàn và sự thật tức cười-2Quay trở lại trường sau kì nghỉ dài, học sinh hết hồn khi phát hiện vật thể lạ trong ngăn bàn và sự thật tức cười-3

Các em học sinh sau đó cũng nhanh chóng thu dọn.

Sau khi chia sẻ, những hình ảnh này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Các thành viên bật cười chia sẻ:

- Chuối mốc đúng nghĩa.

- Chuối nói: "giận mốc mình".

- Cuốn Át-lát của tui còn trong học bàn chắc cũng mốc lên.

- Chắc gì đã phải đi học ngày mai mà để củ khoai tới sáng.

- Chết, mình cũng để 2 nải chuối trên lớp.

Theo như nhiều người dự đoán, có lẽ sau khi tổ chức trang trí mâm ngũ quả, các em học sinh đã "đánh chén" hết số hoa quả khác, duy có chuối còn xanh nên để lại. Vốn cho rằng nghỉ Tết chỉ có 1 tuần, ai dè kì nghỉ kéo dài cả tháng, vậy nên mới xảy ra tình trạng chuối mốc meo lên như vậy.

Hiện tại, hình ảnh này đã thu hút hơn 30k lượt yêu thích, thể hiện cảm xúc và hàng trăm bình luận. Ngoài phì cười vì "lớp người ta", các thành viên khác cũng đang rôm rả chia sẻ về sự cố nho nhỏ ngày đầu đi học của lớp mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/quay-tro-lai-truong-sau-ki-nghi-dai-hoc-sinh-het-hon-khi-phat-hien-vat-the-la-trong-ngan-ban-va-su-that-tuc-cuoi-2220202314245635.htm

chuyện học đường

đi học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.