Để con năng động, giỏi giang, BTV Thời sự Vân Anh có cách dạy dỗ cực hướng ngoại, ông xã hơn 21 tuổi ủng hộ hết mình

Sau khi rời khỏi VTV, BTV Thời sự Vân Anh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và có cách nuôi dạy con đáng ngưỡng mộ.

Sau khi rời khỏi VTV, BTV Thời sự Vân Anh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và có cách nuôi dạy con đáng ngưỡng mộ.

BTV Vân Anh (SN 1975) là gương mặt quen thuộc với khán giả cả nước khi nhiều năm liền đảm nhận vai trò dẫn dắt bản tin Thời sự 19h của Đài truyền hình Việt Nam.

Nữ BTV gây ấn tượng bởi giọng nói trầm ấm, gương mặt phúc hậu và phong thái làm việc chuyên nghiệp, tự tin. Tuy nhiên sau hơn 20 năm gắn bó với công việc nhà đài thì vào tháng 11/2016, Vân Anh bất ngờ nói lời chia tay với VTV. Quyết định này là bởi cô muốn dành thêm thời gian chăm sóc gia đình sau nhiều năm bận rộn, tất bật với công việc. Ý định này đã được cô nhen nhóm từ lâu.

Để con năng động, giỏi giang, BTV Thời sự Vân Anh có cách dạy dỗ cực hướng ngoại, ông xã hơn 21 tuổi ủng hộ hết mình-1Biên tập viên Thời sự Vân Anh.

BTV Vân Anh có gia đình hạnh phúc với ông xã hơn 21 tuổi là PGS.TS Nguyễn Văn Thạch – người từng đảm nhận chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội. Ông từng tiên phong xây dựng khoa Phẫu thuật cột sống tại Bệnh viện Việt Đức và được giới y học Việt Nam tôn vinh là người có "đôi tay vàng" vì thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó, nổi tiếng khắp cả nước.

Để con năng động, giỏi giang, BTV Thời sự Vân Anh có cách dạy dỗ cực hướng ngoại, ông xã hơn 21 tuổi ủng hộ hết mình-2BTV Việt Anh và chồng PGS. TS Nguyễn Văn Thạch.

Sau nhiều năm chung sống, cặp đôi có chung 2 cậu con trai thông minh, lém lỉnh. Dù cách biệt lớn về mặt tuổi tác nhưng vợ chồng BTV Vân Anh luôn đồng điệu về tâm hồn và có chung quan điểm nuôi dạy con. Theo đó, hai vợ chồng đều cố gắng dành thời gian bên con và đề ra những phương pháp hợp lý nhằm nuôi dạy các con thành những thanh niên năng động, giỏi giang và có nhân cách tốt.

Để con năng động, giỏi giang, BTV Thời sự Vân Anh có cách dạy dỗ cực hướng ngoại, ông xã hơn 21 tuổi ủng hộ hết mình-3Gia đình hạnh phúc của BTV Vân Anh.

Cách nuôi dạy con hướng ngoại của BTV Vân Anh

Khi còn làm ở VTV, BTV Vân Anh luôn có cảm giác mắc lỗi khi quỹ thời gian dành cho 2 cậu con trai quá ít. Sau này khi đã rảnh rỗi, cô quyết định thường xuyên dẫn các con ra ngoài để có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

Để con năng động, giỏi giang, BTV Thời sự Vân Anh có cách dạy dỗ cực hướng ngoại, ông xã hơn 21 tuổi ủng hộ hết mình-4


Vợ chồng Vân Anh thường xuyên đưa con tham gia các hoạt động từ thiện, chơi thể thao, âm nhạc, các chuyến đi picnic với tập thể lớp,... Điều này giúp các bé có tính cách hướng ngoại và trở nên năng động, tự tin hơn. Với các cậu con trai, đây là tính cách vô cùng cần thiết.

Không chỉ vậy, cả gia đình nữ BTV nổi tiếng còn thường xuyên đi du lịch nước ngoài để giúp các con mở mang tầm hiểu biết và có cơ hội khám phá thế giới. Các chuyến đi cũng giúp gia đình cô gắn bó với nhau hơn. Tình cảm bố mẹ - con cái được siết chặt. Trên trang cá nhân, nữ BTV cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh về các chuyến du lịch của gia đình.

Để con năng động, giỏi giang, BTV Thời sự Vân Anh có cách dạy dỗ cực hướng ngoại, ông xã hơn 21 tuổi ủng hộ hết mình-5Gia đình BTV thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Dạy con lòng nhân ái và sự sẻ chia

Đối với BTV Vân Anh, lòng nhân ái, sẻ chia là đức tính quan trọng giúp mỗi người trở thành những cá nhân tốt, có ích cho xã hội. Vì vậy cô muốn hướng đến điều này trong việc nuôi dạy con. Ông xã Nguyễn Văn Thạch cũng hoàn toàn ủng hộ và có chung quan điểm với vợ.  

"Tôi và chồng đều có chung quan điểm nuôi dạy con. Đó là sống ở trên đời phải biết yêu thương, chia sẻ với những người xung quan. Đơn giản nhất là những quyển truyện con đã độc, những đồ chơi cũ của con, với con chúng có thể là đồ cũ nhưng với nhiều bạn nhỏ khác thì là mới. Thế nên con cần chia sẻ, tặng cho các bạn", BTV Vân Anh cho biết.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/de-con-nang-dong-gioi-giang-btv-thoi-su-van-anh-co-cach-day-do-cuc-huong-ngoai-ong-xa-hon-21-tuoi-ung-ho-het-minh-2220202911116417.htm

Cách dạy con

BTV Vân Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.