Dạy con cách em bé sinh ra, ông bố cười ra nước mắt khi gặp bác sĩ đỡ đẻ "của nhà trồng được", ra tay dứt khoát không động tác thừa!

Khi các ông bố ở nhà dạy con, dân mạng sẽ được trận cười nghiêng ngả như thế này đây!

Nếu như mẹ thường dạy con theo một khuôn mẫu nhất định thì các ông bố lại có 1001 ý tưởng độc lạ. Bố có thể để con tha hồ vẽ bậy lên tường, thoải mái nghịch nước,... miễn sao chúng cảm thấy vui, học được nhiều điều thú vị. Theo các nhà khoa học, cả 2 cách dạy con (khuôn mẫu và không khuôn mẫu) đều cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. 

Mới đây, dân mạng lại được trận cười ra nước mắt khi chứng kiến 1 ông bố chấp nhận hóa thân thành "mẹ bầu" để giáo dục con cách em bé được sinh ra. 

Ông bố giả mẹ bầu để con thỏa đam mê làm bác sĩ sản

Theo như clip ghi lại, ông bố nằm dài trên giường, giả vờ đau đớn giống như người phụ nữ trong lúc lâm bồn. Bên cạnh bố là 2 vị bác sĩ nhí "của nhà trồng được" - chính là 2 cô con gái rượu của anh. Thấy "bệnh nhân" đang rên rỉ kêu la, cô út lập tức gây tê giảm đau cho bố, bằng cách đâm mạnh chiếc bút bi vào đùi. Còn chị cả thì ấn đầu bố nằm xuống, giữ chặt tay và liên tục động viên: "Sắp sinh được rồi, sắp sinh rồi".

Tiếp theo, cô út lại cầm dao nhựa đồ chơi làm động tác dứt khoát rạch một đường dài ở bụng của người bố. Sau đó, cô bé thò tay vào trong chăn và lôi ra "1 chùm em bé" từ trong bụng của bố mình. Người đàn ông cố ngóc đầu lên nhìn "những đứa con bất đắc dĩ" của mình nhưng lại bị con gái ép nằm xuống. Không biết làm gì hơn, anh đành chịu trận và cười bất lực!

Dạy con cách em bé sinh ra, ông bố cười ra nước mắt khi gặp bác sĩ đỡ đẻ của nhà trồng được, ra tay dứt khoát không động tác thừa!-1

Ông bố giả mẹ bầu để con thỏa đam mê làm bác sĩ sản

Đoạn clip ngay sau được chia sẻ đã thu về hơn 3 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận, chia sẻ. Đa phần mọi người đều phì cười trước màn đỡ đẻ có "1 không 2" này. Bên cạnh đó, dân mạng không biết nên cười hay thương ông bố phải đóng giả mẹ bầu để con thỏa đam mê làm bác sĩ. 

- Đỡ đẻ nhanh - gọn - lẹ, không một động tác thừa.

- Đang định mổ đẻ mà nhìn các bé đỡ đẻ thấy run. Bác sĩ tương lai đây rồi.

- Ông bố chịu hi sinh thân mình quá! Nhìn 3 bố con chơi với nhau vui ghê.

- Gây tê ở chân, mổ bụng lấy em bé, lôi cả chùm con ra mới chịu cơ.

- Nhìn bé tiêm mà nhớ cháu ở nhà, thấy nó lấy đồ nghề bác sĩ ra là sợ, tiêm 1 cái đau chảy nước mắt, dùng hết công lực mới chịu.

Nuôi dưỡng một đứa trẻ chưa bao giờ là việc dễ dàng. Sự tham gia tích cực của bố vào quá trình này sẽ giúp con phát triển một cách toàn diện, cân bằng và có được những kỹ năng nhạy bén. Đặc biệt, có các ông bố "lầy" như trên, đứa trẻ sẽ được lớn lên trong tiếng cười. Con sẽ dễ dàng học được mọi điều và nhớ được rất lâu!

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/day-con-cach-em-be-sinh-ra-ong-bo-cuoi-ra-nuoc-mat-khi-gap-bac-si-do-de-cua-nha-trong-duoc-ra-tay-dut-khoat-khong-dong-tac-thua-22202227415202095.htm

sinh con

clip hài hước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.