Bố dặn làm gà thật sạch lông, cô nàng tạo ra một tác phẩm mang tên "gà dị dạng"

"Thấy em làm sạch không? Bố dặn thì phải nghe lời. Làm thật sạch nha con. Lần đầu tiên em làm chuyện ấy xem ra cũng sạch".

"Thấy em làm sạch không? Bố dặn thì phải nghe lời. Làm thật sạch nha con. Lần đầu tiên em làm chuyện ấy xem ra cũng sạch".

Hài hước "khoe" tài nấu ăn vụng về dường như là chủ đề chưa bao giờ hết hot trong khắp các diễn đàn hội nhóm trên mạng xã hội. Và xoay quanh chủ đề này, mới đây, có lẽ như muốn ghi danh tên mình vào danh sách đề cử những cô nàng vụng nhất quả đất thì có một cô gái trẻ đã can đảm chia sẻ những hình ảnh về việc làm sạch lông gà của mình, khiến dân tình một phen thất kinh hồn vía.

Bố dặn làm gà thật sạch lông, cô nàng không những vâng lời mà còn tạo ra một tác phẩm mang tên gà tàn tật  - Ảnh 1.

Cụ thể, cô nàng viết trong một hội nhóm có rất đông thành viên như sau: "Thấy em làm sạch không? Bố dặn thì phải nghe lời. Làm thật sạch nha con. Lần đầu tiên em làm chuyện ấy xem ra cũng sạch". Đi kèm với đôi dòng "hiếu thảo", vâng lời bố mẹ này, cô gái đã đính kèm hai bức hình nhìn thôi cũng đủ sợ với một bên là con gà tàn tật, tứ chi và thủ cấp đã rụng rời, lớp da cũng bị lột đi một cách tàn nhẫn. Một bên là những thứ bỏ đi, tất nhiên bao gồm cả những thứ mà con gà đã bị mất kể trên.

Bố dặn làm gà thật sạch lông, cô nàng không những vâng lời mà còn tạo ra một tác phẩm mang tên gà tàn tật  - Ảnh 2.

Thế là, chính bằng sự "tài hoa" khi hóa con gà bình thường thành một con gà dị dạng, cô gái đã khiến không ít thành viên trong hội nhóm đăng tải phải bỏ chạy vì độ vụng về đến mức kinh dị của chính mình. Không những thế mà dám còn đăng đàn khoe để "dọa" mọi người nhân dịp mùa hè tràn tới.

Bố dặn làm gà thật sạch lông, cô nàng không những vâng lời mà còn tạo ra một tác phẩm mang tên gà tàn tật  - Ảnh 3.

Tất nhiên, bên dưới phần bình luận, đã có rất người bày tỏ cảm giác sợ hãi đến mức phải nhắm mắt, lắc đầu của mình và cùng bày tỏ niềm tiếc thương cho con gà xấu số, đến chết cũng không được toàn thay như sau: "Sợ quá sợ", "tội con gà, chết cũng không yên", "xui cho con gà nào vào tay nàng, xui cho nhà nào rước nàng về làm dâu", "kinh dị quá đi mất bà ơi", "khoe gì dạ chị ơi, chị đảm nhất rồi không ai giành đâu, đừng khoe nữa bọn em sợ", "sau khi khoe bạn có bị bố đuổi ra khỏi nhà chưa?",…

Bố dặn làm gà thật sạch lông, cô nàng không những vâng lời mà còn tạo ra một tác phẩm mang tên gà tàn tật  - Ảnh 4.

Tuy nhiên, giữa những bình luận ngắn gọn như trên, cũng có không ít bình luận hài hước khi bảo cô gái "thủ phạm" hại gà nhà ta sẽ có một tương lai được cả họ nhà chồng nể sợ. Nickname Thiên Ân nói: "Đến gà mà cô còn lột da thế kia thì sau này cô ho một phát là cả nhà chồng chạy có ngày". Cô nàng Hoàng Yến hài hước chia sẻ thêm: "Này, tương lai của bạn có hai thái cực ngược nhau nha, một là ế sưng ế sỉa tới già, hai là cưới được chồng và được cả họ nhà chồng mang đi lồng kính tránh tiếp túc, cơm bưng nước rót luôn".

Hiện tại, bài viết và hình ảnh con gà đáng thương vẫn còn đang gây bão trong hội nhóm đăng tải vì tính chất "trần đời có một" của nó. Không biết riêng chị em, chị em có ý kiến gì về con gà đáng thương và cô gái đăng tải "khoe" tài đảm đang kia hay không?

Theo Helino


dâu đoảng

gái đoảng

thảm họa nấu ăn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.