Chàng trai bỏ ra 10 triệu đồng và 1 tháng để xăm chân dung vợ trên lưng

Thứ tư, 17/05/2017 10:04
Vì không bao giờ có ý định rời xa vợ nên một chàng trai 8X đã quyết định bỏ ra 10 triệu và 1 tháng để xăm chân dung vợ lên lưng.

Vì không bao giờ có ý định rời xa vợ nên một chàng trai 8X đã quyết định bỏ ra 10 triệu và 1 tháng để xăm chân dung vợ lên lưng.

Chàng trai trên là Trần Trọng Nhân, sinh năm 1988, hiện đang là chủ một cửa hàng chuyên kinh doanh phụ kiện, mũ snapback tại Huế. Vợ anh Nhân là chị Nguyễn Thị Minh Hải, sinh năm 1988, đang là chủ một cửa hàng thời trang.

Bức hình xăm đặc biệt này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Được biết Trọng Nhân và Minh Hải đã có thời gian yêu nhau và kết hôn được 12 năm. Hiện hai vợ chồng có một cô con gái 5 tuổi xinh xắn.

Chia sẻ về lí do xăm chân dung vợ lên lưng, Trọng Nhân cho biết, anh không bao giờ có ý định rời xa vợ nên quyết định xăm luôn ảnh vợ lên người.

Bình thường mỗi lúc anh đi ra ngoài vợ thường hay nói là đi đâu bỏ vợ ở nhà một mình. Bây giờ chắc vợ sẽ không thể nói thế được nữa, vì đi đâu làm gì anh cũng luôn mang vợ đi theo.

Cũng theo Trọng Nhân, vợ anh là một người phụ nữ mạnh mẽ, đôi lúc có chút nóng tính nữa, nhưng anh lại yêu và cảm thấy thích tính tình của vợ.

chang trai bo ra 10 trieu dong va 1 thang de xam chan dung vo tren lung - 1

Trọng Nhân và hình xăm chân dung vợ lên lưng.

Còn về phía Minh Hải, khi biết chồng có ý định xăm hình mình trên lưng, cô đã không đồng ý và ngăn cản chồng đi xăm. Lí do cô đưa ra là sau này lỡ vợ chồng có làm sao thì Trọng Nhân sẽ làm gì với hình xăm ấy. Nhưng sau khi nghe chồng nói “Dù em có thế nào thì anh vẫn luôn mang em đi cùng anh" khiên cô rất xúc động và hạnh phúc.

Được biết, để hoàn thành bức hình xăm đặc biệt này, Trọng Nhân đã phải mất một tháng rưỡi để thực hiện với chi phí 10 triệu đồng. Vì đây là một hình xăm khó với rất nhiều công đoạn phức tạp nên thời gian làm kéo dài. Ngoài ra hình xăm này còn đòi hỏi sự tỉ mẩn, chuyên nghiệp của thợ xăm cũng như sức chịu đựng của người xăm.

Tác giả của hình xăm ấn tượng này là Ngô Quốc Dũng (SN 1991). Theo Dũng, để có được tác phẩm này, anh phải mất một tháng rưỡi, cứ 10 ngày lại làm một lần, tổng cộng làm bốn lần là xong. Mỗi lần làm mất cả buổi nên phải đợi một tuần, mười ngày sau để vết xăm cũ khô và lành thì mới xăm thêm được.

Trọng Nhân cho biết, hiện tại hình xăm này đã hoàn thiện được 90% và vẫn còn phải làm thêm một số công đoạn cuối cùng để cho ra được tác phẩm hoàn hảo nhất.

Theo ĐSPL

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet