Đổ cafe vào máy giặt: Bạn đã biết mẹo hay này chưa?

Bạn vẫn chưa biết đổ cafe vào máy giặt để làm gì phải không nào? Hãy xem giải thích dưới đây nhé.

Đặc biệt là với công việc giặt giũ, tôi phải tìm kiếm rất nhiều để có được những cách thức hoàn thành công việc tưởng dễ mà lại khó nhằn này hoàn thành một cách nhanh nhất, và mang lại hiệu quả cao nhất.

May mắn thay, tôi tìm được hàng tá mẹo vặt siêu hữu ích và một trong những mẹo tôi thích nhất đó là đổ cafe hoặc trà đen vào máy giặt.

Đổ cafe vào máy giặt: Bạn đã biết mẹo hay này chưa?-1
Một trong những mẹo tôi thích nhất đó là đổ cafe vào máy giặt (Ảnh: Internet)

Bạn vẫn chưa biết công dụng để làm gì phải không nào? Hãy xem tôi giải thích dưới đây nhé, và nhớ chỉ được đổ cafe hoặc trà đen vào máy khi giặt trang phục đen thôi nhé chị em.

Trang phục đen bị mờ, phai màu là một trong những điều khiến chúng ta khó chịu nhất. Tuy nhiên, điều này thật sự khó tránh khỏi, vừa có thể do lỗi giặt giũ, vừa do quần áo không được nhuộm đúng cách. Và để tránh tình trạng này xảy ra, bạn biết mình nên phải làm gì không? Đó chính là đổ cafe hoặc trà đen vào trong máy giặt.

Pha 500ml cafe hoặc trà đen đậm đặc rồi đổ trực tiếp vào máy giặt ở chu kỳ xả, ngay sau khi trang phục đen đã trải qua chu kỳ giặt trong máy.

Bạn biết không, cafe và trà đen được xem như một loại thuốc nhuộm tự nhiên, chính vì thế, nó sẽ giúp màu đen vốn có của trang phục thêm bền màu và hỗ trợ tăng cường sắc đen cho trang phục.

Đổ cafe vào máy giặt: Bạn đã biết mẹo hay này chưa?-2Từ nay thì tha hồ diện đồ đen mà không sợ "mặc nhiều phai màu" rồi nhé. (Ảnh: wikihow)

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/do-cafe-vao-may-giat-ban-da-biet-meo-hay-nay-chua-2220212711175728140.htm

mẹo vặt gia đình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.