Hà Anh Tuấn khiến fan hoài nghi sắp lấy vợ, không phải Thanh Hằng mà người này mới bị réo tên

Thứ ba, 14/05/2019 10:25
Hà Anh Tuấn hỏi fan một lần "chơi lớn" nhưng lại nhận về câu trả lời liên quan đến người này.

Hà Anh Tuấn hỏi fan một lần "chơi lớn" nhưng lại nhận về câu trả lời liên quan đến người này.

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa đăng tải trên trang cá nhân một câu hỏi ẩn ý dành cho fan hâm mộ rằng: "Có nên chơi lớn không?". Anh giải thích: "Câu hỏi được đưa ra nhằm trưng cầu "quý vị" ý. Nhằm khi không như ý, thì phải chịu trách nhiệm chung, không ai được bỏ ai. Yêu thương vì thế chỉ thêm sâu đậm, tuyệt nhiên không thể phai nhạt chút nào."

Hà Anh Tuấn khiến fan hoài nghi sắp lấy vợ, không phải Thanh Hằng mà người này mới bị réo tên-1

Tuy nhiên, dẫu không biết lần "chơi lớn" được Hà Anh Tuấn nhắc đến là gì, nhiều fan hâm mộ cũng vô cùng nhiệt tình thúc giục anh hãy "chơi lớn" với nhân vật mà-ai-cũng-biết-là-ai: nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Một số fan khác thì cho rằng Hà Anh Tuấn đang muốn hỏi ý kiến fan hâm mộ về việc tổ chức liveshow ca nhạc hoành tráng sắp tới.

Cư dân mạng hài hước bình luận: "Tới luôn anh ơi. Liveshow hay đám cưới đây anh ơi", "Sao nhìn ảnh cứ cảm giác anh sắp lấy vợ ý", "Chơi lớn đi anh... tháng 6 rủ chị Tâm về làm concert ở Đà Nẵng cho fan miền Trung được thưởng thức với ạ"...

Hà Anh Tuấn khiến fan hoài nghi sắp lấy vợ, không phải Thanh Hằng mà người này mới bị réo tên-2Hà Anh Tuấn khiến fan hoài nghi sắp lấy vợ, không phải Thanh Hằng mà người này mới bị réo tên-3Hà Anh Tuấn khiến fan hoài nghi sắp lấy vợ, không phải Thanh Hằng mà người này mới bị réo tên-4Hà Anh Tuấn khiến fan hoài nghi sắp lấy vợ, không phải Thanh Hằng mà người này mới bị réo tên-5Hà Anh Tuấn khiến fan hoài nghi sắp lấy vợ, không phải Thanh Hằng mà người này mới bị réo tên-6

Hà Anh Tuấn thường xuyên bị fan "ghép cặp" với các mỹ nhân đình đám của showbiz Việt như Mỹ Tâm hay Thanh Hằng. Mặc nhiều lần khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết, những động thái tình tứ, ngọt ngào của nam ca sĩ dành cho đồng nghiệp khiến cộng đồng fan không khỏi "dậy sóng". 

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet