6 vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài vượng lộc, đặt trong nhà không phú cũng quý

6 vật phẩm phong thủy này ngày càng được ưa chuộng, chỉ cần đặt đúng chỗ sẽ giúp thu hút được tài lộc.

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Vật phẩm này có khả năng trấn trạch trừ tai, thu hút tài lộc, biểu tượng cho phú quý, giàu sang. Loài cóc đẻ nhiều trứng nên có thể mang lại may mắn cho người phụ nữ, gia đình đông con cháu. Sở hữu có 3 chân ngậm đồng xu trong miệng giúp gia chủ chính sự thành đạt, tương lai xán lạn, mang phú quý vào nhà.

Bạn có thể đặt cóc ở bất kỳ góc nào đối diện với cửa trước của nhà để có hiệu quả tốt nhất. Tốt nhất là đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con quay vào trong để mang tiền vào nhà.

Ngoài ra, gia chủ có thể để những con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong các khu vực kín đáo khác trong nhà để cóc có thể mang lại may mắn nhưng cần lưu ý là không nên để nó trong phòng ngủ.

6 vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài vượng lộc, đặt trong nhà không phú cũng quý-1
 

Tỳ hưu

Phong thủy quan niệm tỳ hưu ăn vàng bạc châu báu, là linh vật mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

Bạn lưu ý tỳ hưu không thể chiếm vị trí của tam tài thiên địa tức là không thể trực tiếp đứng trên mặt đất, không thể cao hơn đầu người. Bên cạnh đó, tỳ hưu nên chọn theo cung mệnh và tuổi của gia chủ, hướng địa thế và nhiều yếu tố khác nên cần có sự hướng dẫn của chuyên gia.

Thuyền buồm/tranh thuyền buồm

Vật phẩm này mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mang đến sự thịnh vượng và tốt lành. Thuyền “cưỡi gió du hành vạn dặm”, thu được tài lộc đầy ắp trở về nhà.

Vậy nên một con tàu nhỏ hay tranh hình tàu được đặt lên bàn làm việc mang nhiều ý nghĩa. Bạn có thể đặt ở phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc đều tốt. Bạn nên để con tàu theo hướng ngược lại với cửa ra vào hàm ý con tàu mang nhiều của cải đến gia đình. Tránh để con tàu hướng ra phía cửa ra vào.

Bạn cũng nên đổ đầy tiền xu vào trong con tàu, biểu tượng con tàu đang chở những kho báu khổng lồ đến với gia đình bạn.

6 vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài vượng lộc, đặt trong nhà không phú cũng quý-2

Cây kim tiền

Cây kim tiền là loại cây biểu trưng cho sự thịnh vượng. Với lá có hình khá giống với trái tim và mùi thơm mát, kim tiền là loại cây tốt lành, nên được đặt ở nhà.

Cây kim tiền biểu trưng cho sự tăng trưởng và rất tốt cho đường tài lộc. Gia chủ nên đặt loài cây này ở khu vực phía đông nam của ngôi nhà, đó là góc phổ biến để kích hoạt may mắn tiền bạc.

Cây thích hợp đặt ở phòng khách hoặc văn phòng nhưng không nên đặt chúng trong phòng ngủ hay phòng tắm.

Cây tài lộc phong thủy

Trong truyền thuyết cây tài lộc là cây bảo vật thần kỳ, được cô đọng từ tinh hoa của trời đất, khi lắc có thể rơi ra tiền vàng, của cải nhiều vô kể, vô tận. Trưng cây tài lộc trong nhà có thể khiến phúc khí, phú quý, công danh dồi dào đồng thời tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc ấm no, an lành.

Bạn nên chọn cây tài lộc có bộ rễ được chất đầy những đồng tiền vàng. Đây là biểu trưng cho sự phát triển thịnh vượng. Theo phong thủy, nếu đặt cây tài lộc đúng chỗ trong nhà có thể giúp tâm trí bạn thông suốt, giúp giải quyết mọi việc thuận lợi.

Còn nếu đặt cây tài lộc ở trong văn phòng, bàn làm việc, sẽ giúp các cuộc đàm phán kinh doanh dễ dàng hơn.

6 vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài vượng lộc, đặt trong nhà không phú cũng quý-3

Tranh phong thủy bầy cá chép

Người phương Đông quan niệm cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền chí, mang đến sức khỏe và tài lộc. Luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách để đạt tới ước mơ, hay thường gắn với truyền thuyết “cá chép vượt vũ môn hóa rồng”.

Theo các nhà phong thủy, nên đặt tranh cá chép trong nhà bởi đây là hình ảnh biểu trưng cho sự may mắn, thuận lợi cho cả con đường công danh sự nghiệp lẫn làm ăn buôn bán. Cá chép có khả năng chiêu tiền kim tài, mang lại tài lộc cho gia chủ với hình ảnh cá chép ngậm ngọc.

Nếu để hình ảnh cá chép trong phòng ăn sẽ giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, gia đình thuận hòa, mọi việc thuận lợi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo Xe và Thể Thao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://xevathethao.vn/uncategorized/6-vat-pham-phong-thuy-giup-chieu-tai-vuong-loc-dat-trong-nha-khong-phu-cung-quy.html

phong thủy

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.